คอสเพลย์

คุณเรมุจัดเต็ม แปลงโฉมเป็น Dark Magician Girl จาก Yu-Gi-Oh! สุดแซ่บ

มาแบบจัดเต็มสไตล์ NSFW!

Dark Magician Girl เป็นหนึ่งในตัวละครจาก Yu-Gi-Oh! ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ในการเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันเป็นจำนวนมาก และในวันนี้คุณเรมุ สาวไทยใจเด็ดก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละสาวสวยคนนี้ให้เราได้ชมกันครับ

คุณเรมุกลายเป็น Dark Magician Girl จาก Yu-Gi-Oh!

“สวัสดีค่า remukira นะคะ ครั้งนี้ เรมุมากับผลงานคอสจากเรื่อง Yu-Gi-Oh! คอสเป็นตัวละครสาวน้อยเวทมนตร์ Dark Magician Girl ถือว่าเป็นการคอสเพลย์แบบสานฝันของเรมุอีกครั้ง เพราะที่จริงเรมุเป็นแฟนเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยล่ะค่ะ” คุณเรมุแนะนำตัวเอง “สำหรับสาเหตุที่เลือกคอสตัวละครนี้ก็เพราะว่าช่วงนี้เรมุได้มีโอกาสสะสม คอลเลคชั่น Happy Meal Yu-Gi-Oh! x Sanrio จาก McDonald’s ซึ่งจากของที่สะสมเรมุชอบ My Melody x Dark Magician Girl มากที่สุด จึงคอสตัวละครนี้ และถ่ายรูปเพื่ออวดของเล่นที่เรมุสะสมด้วยนั่นเอง”

คุณเรมุได้พูดถึงความประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้ไว้ว่าเธอชอบการจัดฉากถ่ายรูปของเธอเองมากที่สุด เพราะถ่ายรูปออกมาแล้วเห็นองค์ประกอบครบตามที่ต้องการเลย “อย่างที่ได้เห็นเลย ในฉากนี้เราจะได้เห็นทั้ง Yugi ที่กำลังอัญเชิญมอนเตอร์ออกมา มอสเตอร์นั้นก็คือ เรมุ ในชุด Dark Magician Girl และมีมอสเตอร์อื่น ๆ ที่เป็นคอลเลคชั่นของเล่นจาก Happy Meal ค่ะ”

“และแน่นอนว่าเรมุคอสคาร์แรคเตอร์ออกมาในรูปแบบแฟนอาร์ต สุดเซ็กซี่ ไม่ใช่ตามแบบในอนิเมะ ตามที่ทุกคนเห็น แต่เห็นแบบนี้..เรมุก็เคยคอส Dark Magician Girl ในเวอร์ชั่นแบบในอนิเมะด้วยนะคะ สามารถลองไปหาดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจของเรมุเลยค่ะ เรมุยังมีงานคอสอื่น ๆ ให้ทุกคนได้รับชมเยอะเลยค่ะ” คุณเรมุฝากข้อความปิดท้ายการสัมภาษณ์ไว้ “สุดท้ายเรมุขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยอีกครั้ง เรมุตั้งใจถ่ายงานคอสมาก ๆ เพราะมีทุกคนคอยให้กำลัง ฝากให้กำลังใจเรมุในการคอสต่อไปด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเรมุที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย สำหรับผู้ต้องการสนับสนุน ให้คุณเรมุมีงานคอสดี ๆ ต่อไป สามารถสนับสนุนได้ตามช่องทางนี้เลยครับ linktr.ee / Facebook / Facebook Page / Instagram / X / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button