คอสเพลย์

คอสเพลย์ Chapayev จาก Azur Lane ในท่าโพสสุดแซ่บ

สาวหมวยโชว์วาดลวดลายจนกลายเป็นผลงานสุดแจ่ม

Chapayev เป็นตัวละครจากเกม Azur Lane ซึ่งตัวละครนี้เป็นประเภท Light Cruiser จากกลุ่ม Northern Parliament โดยตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีผู้เล่นชื่นชอบเป็นอย่างมากด้วยดีไซน์ที่ลงตัวสวยงาม โดยในวันนี้ 麻花麻花酱 คอสเพลเยอร์สาวที่มีผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเกมสาวเรือรบมาให้เราได้ชมกัน ก็ได้มาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

ผลงานของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มในชุดที่เหมือนกับภายในเกมแบบ 100% จุดที่แตกต่างไปพอสมควรก็คือท่าโพสของเธอที่ทำให้ผลงานการแต่งคอสเพลย์ดูเซ็กซี่ใจสั่นแบบสุด ๆ ซึ่งจะให้ผู้เขียนอธิบายคงยาก ฉะนั้นเราไปติดตามภาพกันได้เลยครับ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Chapayev ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Makachan_02

คอสเพลย์ Chapayev จาก Azur Lane จาก 麻花麻花酱

Azur Lane เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง RPG, เกมยิง 2 มิติ และแนวยุทธวิธี ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสุดน่ารัก โดยเกมนี้สร้างขึ้นจากแนวคิดของ 2D side-scroller เป็นคุณสมบัติหลักของ Azur Lane มาโดยตลอด โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมกองเรือสูงสุด 6 ลำเข้ากองเรือ ฝ่ากระสุนปืนของศัตรูและเอาชนะศัตรูให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button