คอสเพลย์

คอสเพลเยอร์ชาวไทยแปลงโฉมเป็น Mitsuri จากดาบพิฆาตอสูรเวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำ!

กลายเป็นผลงานที่ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ลงตัว

ผู้อ่านที่กำลังตามหาผลงานคอสเพลเยอร์ชาวไทยมาชมก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของคุณมี่ ซึ่งเป็นคอสเพลเยอร์สาวชาวไทยที่ในวันนี้เธอมาแปลงโฉมเป็น Mitsuri จากดาบพิฆาตอสูรเวอรชั่นชุดว่ายน้ำมาให้เราได้ชมกัน

“สวัสดีค่ะ ชื่อ ณัฐมล เฉลิมสุข หรือ มี่ ค่ะ ปัจจุบัน เรียนอยู่ปีสี่ ว่าง ๆ ชอบแต่งคอสเพลย์, ไลฟ์สดในบีโก้, TikTok ค่ะ” คุณมี่แนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “ที่มี่อยากลองแต่งเป็นตัวละครนี้ก็เพราะว่ามี่ไม่เคยแต่งเป็น Mitsuri เลยลองดูค่ะ แถมมี่ชอบตัวละครนี้เพราะมี่ว่า Mitsuri น่ารักที่สุดในเรื่องเลย ผมชมพูเขียวเป็นจุดเด่น หุ่นดีอีกด้วย”

สำหรับจุดเด่นของผลงานของคุณมี่ในวันนี้ คุณมี่ได้บอกว่าเธอต้องการให้ผลงานที่ออกมานั้นน่ารักเป็นหลัก และไม่เซ็กซี่จนเกินไป รวมไปถึงเธอพยายามแต่งให้เหมือนตัวละครที่เลือกมากที่สุดด้วย ในขณะเดียวกันคุณมี่ได้พูดถึงจุดท้าทายในการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ก็คือการแสดงออกทางสีหน้าการแต่งหน้า กับ วิกผม “วิกผมนี่เรียกได้ว่าเป็นจุดตายเลย ถ้าวิกไม่สวยคือตายไปเลยค่ะ”

สำหรับความประทับใจที่คุณมี่มีให้กับการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรก็เรียกได้ว่ากระชับแต่ชัดเจนมาก ๆ นั่นก็คือสนุก ภาพสวย และลุ้นมาก! “สำหรับมี่ดาบพิฆาตอสูรเป็นอนิเมะที่สนุกมาก ๆ แถมงานภาพก็เรียกได้ว่าสวยมาก ๆ รวมไปถึงฉากต่อสู้ที่ดูทีไรก็ลุ้นตัวโก่งทุกที”

และสุดท้ายนี้คุณมี่ก็ฝากขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของเธอมาตลอด และได้บอกว่าอยากให้ช่วยติดตามผลงานของเธอต่อไปด้วย “ติดตามเป็นกำลังใจกันได้ ทักมาพูดคุยกันได้ ยินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องค่ะ” คุณมี่กล่าวอย่างยิ้มแย้ม

ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่ารักและเซ็กซี่ลงตัวเป็นอย่างมากครับ และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณมี่ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Facebook Instagram TikTok

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button