คอสเพลย์

คอสเพลย์ Belle จาก Zenless Zone Zero ออกเที่ยวสุดชิลล์

ดูแล้วยิ้มตามไปด้วยเลย

Belle เป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเกมแอ็กชั่นเกมใหม่ของ HoYoverse อย่าง Zenless Zone Zero โดยตัวละครนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีผู้เล่นชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยนอกเหนือจากบุคลิกขี้เล่นแต่มีความสามารถแล้ว ดีไซน์ตัวละครดังกล่าวก็ถือว่าน่ารักโดนใจผู้เล่นอีกด้วย โดยล่าสุดมีสาวน้อยคนหนึ่งได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน

ผลงานดังกล่าวเป็นของ mikuroka ซึ่งภายในภาพนี้เราจะได้เห็น Belle ในชุดตัวเก่งออกท่องเที่ยวไปในเมืองใหญ่ ซึ่งจากภาพดังกล่าวเราก็ต้องยอมรับเลยว่าเธอแต่งคอสเพลย์ออกมาได้ค่อนข้างคล้ายกับตัวละครภายในเกมพอสมควรเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Belle ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ mikuroka

คอสเพลย์ Belle จาก Zenless Zone Zero ฝีมือ mikuroka

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button