คอสเพลย์

คอสเพลย์ Barbara จาก Genshin Impact ในคอสตูมซัมเมอร์ซ่าท้าร้อน

น่ารักท้าแดดสุด ๆ

หากใครชื่นชอบตัวละคร Barbara จาก Genshin Impact ก็มาเตรียมตัวรับความสดใสกันได้เลย เพราะวันนี้เรามีคอสเพลย์สุดน่ารักของตัวละครนี้มาให้ชมกัน โดยผลงานนี้มาจากคอสเพลเยอร์สาวสุดน่ารัก Cherry Neko  รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน

คอสเพลย์ Barbara ในครั้งนี้มาในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส เหมาะกับบรรยากาศหน้าร้อนสุด ๆ อีกทั้งท่าทางและสีหน้าที่ร่าเริงของ Cherry Neko ก็เข้ากับตัวละคร Barbara ได้เป็นอย่างดี จนเรียกได้ว่าเธอมาแจกความสดใส น่ารัก และร่าเริงได้อย่างลงตัว และสิ่งที่ทำให้ผลงานนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นก็คือ ฉากหลังที่สวยงามที่ช่วยเสริมให้ภาพคอสเพลย์ชิ้นนี้ออกมาดูมีมิติ ดึงดูดสายตาสุด ๆ ผู้เขียนมั่นใจว่าแฟน ๆ ของ Genshin Impact ที่ชื่นชอบผลงานคอสเพลย์น่ารัก ๆ จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

และถ้าหากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพคอสเพลย์ Barbara ของเธอได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ cherryneko0628

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button