คอสเพลย์

คอสเพลย์ 2B ที่มาแบบเน้น ๆ เต็ม 2 ตา

สาวน้อยสุดแกร่งใจถึงพึ่งได้จาก NieR:Automata

มีผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B จาก NieR:Automata มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้วครับ ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าผลงานคอสเพลย์ในวันนี้แซ่บถึงใจทั้งชุด และการโพสท่าแน่นอน ฉะนั้นหากใครกำลังคิดจะดูภาพนี้ในที่ทำงานก็ขอให้เบรกไว้ก่อนเลยครับ

ผลงานในวันนี้เป็นของ 一笑芳香沁 ซึ่งผลงานของเธอทำให้เราจะได้เห็น 2B ในเวอร์ชั่นสุดเซ็กซี่โดยชุดของเธอนั้นถูกดัดแปลงให้เราได้เห็นสัดส่วนรูปร่างของเธอแบบเต็ม ๆ ตา รวมไปถึงท่าโพสของเธอเรียกได้ว่าเร้าใจเป็นอย่างมาก จนเรียกได้ว่าหลายคนอาจจะใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยก็ว่าได้

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ 2B ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

image 4665
image 4664
image 4663
image 4662
image 4661
image 4660

ในขณะเดียวกัน NieR: Automata Ver 1.1a เป็นอนิเมะซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเกม NieR:Automata ที่พัฒนาโดย Square Enix และในเวลานี้อนิเมะเรื่องดังกล่าวได้ฉายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้จะได้ Ryouji Masuyama (ผู้ช่วยผู้กำกับ Blend S และ The Idolmaster: Cinderella Girls) เป็นผู้กำกับและนักแต่งเพลงร่วม ในขณะที่คุณ Yoko Taro ผู้สร้างเกม NieR มานั่งแท่นเป็นนักแต่งเพลงร่วมเช่นกัน นอกจากนี้อนิเมะเรื่องดังกล่าวยังได้ Jun Nakai (Lord Case Files of El-Melloi II {Rail Zeppelin} Grace note) มาเป็นผู้ออกแบบตัวละครและหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น อีกทั้ง MONACA (Assassin’s Pride) เป็นผู้แต่งเพลง และปิดท้ายด้วยการที่ Yui Ishikawa และ Natsuki Hanae กลับมารับบทเป็น 2B และ 9S อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button