
ภาคต่อของ Legend of Zelda: Breath of the Wild มีประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย ตั้งแต่อาณาจักรบนท้องฟ้าที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมภาคนี้, แผนที่ Hyrule ที่ดูเปลี่ยนแปลงไปจากเกมภาคก่อน, อุปกรณ์ใหม่ประจำภาคอย่างแขนกลที่นำมาใช้แทน Sheikah slate, ปริศนาถึงเรื่องการเดินทางข้ามเวลา รวมไปถึงศัตรูชนิดใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาให้เราได้ต่อกร
โดยประเภทศัตรูที่สร้างเสียงฮือฮาจากตัวอย่างมากที่สุดคงไม่พ้นเจ้า Bokoblin Talus ร่างฟิวชั่นของ Bokoblin ศัตรูกี๊ๆ ที่เราพบเจอได้ทั่วไปใน Breath of the Wild กับ Stone Talus บอสก้อนหินเดินได้ที่มาพร้อมพลังหมัดเพื่อซัดหน้าคุณได้ทุกเมื่อ ซึ่งจากตัวอย่างล่าสุดของ Breath of the Wild 2 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เราจะได้เห็นศัตรูทั้งสองนี้ได้ร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับ Link พระเอกของเรื่อง และอาจด้วยกระแสจากเหล่าแฟนเกมที่ตื่นเต้นกับศัตรูชนิดนี้ ทำให้ยูทูบเบอร์สายประดิษฐ์คนหนึ่งนามว่า North of the Border ได้นำ Bokoblin Talus มาเป็นต้นแบบให้กับผลงานใหม่ของเขา
จากด้านบนเราจะได้เห็นขั้นตอนการทำฟิกเกอร์ Bokoblin Talus ของ North of the Border อย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการขึ้นโครงของตัว Stone Talus, การทำฐานที่ตั้งของตัวฟิกเกอร์, จุดอ่อนของตัว Stone Talus (ที่เป็นหินสีดำด้านบน) , การทำรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ บนตัว Stone Talus ตั้งแต่แผ่นไม้ไปจนถึงลายผ้า และปิดท้ายด้วยการปั้นโมเดล Bokoblin อีกสามตัวก็เป็นอันเสร็จ เรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งผลงานชั้นดีของ North of the Border เลยทีเดียว และสำหรับใครที่ชื่นชอบคอนเทนต์สายประดิษฐ์โมเดลหรือฟิกเกอร์ ก็สามารถไปกดติดตาม North of the Border ได้ที่นี่เลยเพราะเขาคนนี้ยังมีผลงานเจ๋งๆ อีกเยอะเลยล่ะ