Disney Epic Mickey Rebrushed เปิดลงทะเบียนเวอร์ชันมือถือบนสโตร์ไทย
เวอร์ชันรีเมคของเกมมิคกี้เมาส์สุดดาร์กแนวสามมิติ จาก PC สู่มือถือ

ภายในอีเวนต์พิเศษของ THQ Nordic ในช่วงดึกที่ผ่านมาได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเกม Disney Epic Mickey Rebrushed ที่เคยวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้บนแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์และคอนโซล กำลังจะได้รับการพอร์ตสู่สมาร์ทโฟนแล้ว พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าหรือลงทะเบียนทั้งบน Google Play และ App Store ในราคา 350 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กันยายนครับ
เกี่ยวกับเกม Disney Epic Mickey Rebrushed
เกมภาคนี้เป็นการรีเมคการผจญภัยของ Mickey Mouse ในดินแดนที่เรียกว่า Wasteland อันเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าตัวการ์ตูนที่ถูกลืมเลือนซึ่งเจ้าหนูของเราได้เดินทางมาโดยบังเอิญหลังจากเผลอทำอุบัติเหตุบางอย่างกับโต๊ะของพ่อมดคนหนึ่งจนเกิดเหตุการณ์ปีศาจร้ายในโลกน้ำหมึกเข้ามากลืนกิน โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมายทั้ง Oswald the Lucky Rabbit หรือตัวละครที่อาจเคยอยู่ในความทรงจำ พร้อมอาวุธติดตัวเป็นแปรงวาดรูป
เกมเพลย์จะเป็นรูปแบบแอ็กชันตะลุยด่าน ผสมผสานพัสเซิล ซึ่งเกมจะถูกออกแบบมาให้มีความเป็นผู้ใหญ่และดาร์กกว่าเดิม แต่ในเมื่อเป็นเกมรีเมคแบบนี้ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์ด้วย เช่นท่าโจมตีใหม่ๆ บทในเกมที่เปลี่ยนแปลงเช่นการตัดสินใจเลือกการกระทำของ Mickey ที่ส่งผลต่อฉากจบที่มีหลากหลายแบบ ทำให้ประสบการณ์ที่ได้รับนั้นยอดเยี่ยมากยิ่งขึ้น หากใครเป็นแฟนหนัง Disney ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ
เกมเวอร์ชันมือถือนี้ได้รับการออกแบบเพื่อการแสดงผลบนหน้าจอสำหรับอุปกรณ์พกพาทั้ง iPhone, iPad หรือสมาร์ทโฟนระบบ Android ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละคร ป้อนคำสั่งการโจมตี เลือกใช้เมนูต่างๆ ทุกอย่างจะมีปุ่มให้เข้าถึงที่ปลายนิ้ว ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์สายมือถือที่อยากได้ประสบการณ์ความสนุกระดับคอนโซล ไม่มีการลดทอนคอนเทนต์ใดๆ และเป็นเกมพรีเมียมไร้โฆษณาด้วยครับ
ลงทะเบียนล่วงหน้า












