สโตร์ไทยเกมมือถือ

Last Heroes: AFK Zombie War เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Strategy Idle RPG โลกหลังหายนะ! ฟาร์มออฟไลน์ จัดทีมซูเปอร์ฮีโร่ลุยซอมบี้ PvP เดือด

AFK Mobile Games นำเสนอ Last Heroes: AFK Zombie War เกมมือถือแนว Strategy Idle RPG ที่จะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกหลังยุคโลกาวินาศ เมื่อไวรัสปริศนาได้เปลี่ยนประชากรนับพันล้านให้กลายเป็นซอมบี้ไร้สติ หน้าที่ของคุณในฐานะผู้บัญชาการคือการรวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ระดับตำนานเพื่อกอบกู้โลกคืนจากกองทัพผีดิบ

ข้อมูลทั่วไป

Last Heroes: AFK Zombie War เกมมือถือแนว Strategyตัวเกมโดดเด่นด้วยระบบ IDLE Battles ที่ให้ทีมฮีโร่ของคุณต่อสู้และฟาร์มทรัพยากรให้แบบอัตโนมัติแม้จะออฟไลน์ ผู้เล่นสามารถสะสมซูเปอร์ฮีโร่กว่า 50 ตัวจากหลากหลายฝ่าย ได้แก่ Tech, Bio, Psychic และ Combat หัวใจสำคัญของชัยชนะไม่ได้อยู่ที่พลังเพียงอย่างเดียว แต่ต้องอาศัยกลยุทธ์ในการจัดฟอร์เมชันและจับคู่คลาสรวมถึงธาตุเพื่อแก้ทางศัตรู การเปลี่ยนตำแหน่งยืนเพียงเล็กน้อยก็อาจพลิกสถานการณ์การรบได้เลย

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ให้ลุยอีกเพียบ ทั้งโหมดสำรวจเมืองร้าง (Ruined City), ไต่หอคอย (Tower of Doomsday), ท้าทายบอสสุดโหด (Raid Bosses) และยังสามารถประลองฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อไต่อันดับใน Global PvP Arena ได้อีกด้วย

Features

  • 🧟/⚔️ IDLE Battles: ทีมฮีโร่ต่อสู้ฟาร์มของให้แม้ตอนไม่ได้เปิดเกม ล็อกอินมารับทรัพยากร อุปกรณ์แรร์ และฮีโร่ระดับตำนานได้ชิลๆ
  • 🦸‍♂️/🧬 50+ Unique Heroes: สะสมและปลดล็อกเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่กว่า 50 แบบ จากแฟกชัน Tech, Bio, Psychic และ Combat
  • 🧠/♟️ Strategic Gameplay: ชนะด้วยสมอง! จัดทีมผสมผสานคลาสและธาตุเพื่อสร้างความได้เปรียบ วางตำแหน่งฮีโร่ให้เป๊ะเพื่อพลิกกระดานรบ
  • 🌍/🏆 Global PvP Arena: จัดทีมสุดแกร่งลงชิงชัยในอารีน่า ไต่อันดับบน Leaderboards ประชันฝีมือกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก
  • 🏢/🔥 Endless Content: สนุกไม่รู้จบกับโหมดตะลุย Ruined City, ไต่ Tower of Doomsday และรวมพลังปราบ Raid Bosses
Last Heroes
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

Mobile for Feb 2026
Last Heroes

Betagen

บีทาเก้น ✿ โตแล้วเล่นเกมน้อยลง ✿ เป้าหมาย MVP ในชีวิตจริง ✿ Tiktok @betagen.n
Back to top button