Luenna: School of the Magi เกมแนว Life Sim RPG ใช้ชีวิตในโรงเรียนเวทมนตร์
กิจกรรมมากมายทั้งการเรียน ทั้งการเล่น และออกสำรวจ

ใครเป็นแฟนเกมรูปแบบจำลองชีวิตขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับผลงานของน้องใหม่อย่าง Evenir Studios ผู้พัฒนาเกมจากยุโรปที่ขอพาเพื่อนๆ เดินทางสู่อาณาจักรแฟนตาซีในฐานะนักเรียนคนใหม่ของโรงเรียนเวทมนตร์ เพลิดเพลินไปกับการเรียน เล่น ต่อสู้ และสำรวจสถานที่ต่างๆ ใช้ชีวิตในฝันได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าน่าสนใจสุดๆ สำหรับคอนเซปต์นี้ ว่าแล้วอย่ารอช้ามาทำความรู้จักกับเกมนี้ดีกว่า
เกี่ยวกับเกม Luenna: School of the Magi
เกม RPG และจำลองชีวิตนักเรียนแบบแฟนตาซี ให้ผู้เล่นสัมผัสบรรยากาศสบายๆ เช่นเดียวกับการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่จริงจัง หรือจะไปจีบหนุ่มก็ยังได้ เราสามารถจับแมลง ตกปลา ทำอาหารไปให้เพื่อนร่วมชั้น และออกสำรวจโลกเวทมนตร์ที่เกินจินตนาการ ทุกอย่างมีพากย์เสียงครบและให้อิสระในการเล่นแบบเต็มที่ แต่เราต้องพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง เพราะท่ามกลางเหล่านักเรียน เราเป็นคนเดียวที่ไม่มีพลังเวทมนตร์เลย!
นอกเวลาเรียนยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมาก ไม่ว่าจะทำฟาร์ม เก็บเกี่ยวผลผลิต และตามหาสัตว์ประหลาด ปรุงอาหารและยาวิเศษ หรือออกไปต่อสู้กับศัตรู นอกจากนั้นวิญญาณเวทมนตร์สามารถแปลงร่างเป็นเครื่องมือเพื่อช่วยเหลือเราในงานต่างๆ และเพื่อนร่วมชั้นก็จะช่วยต่อสู้ด้วยท่าไม้ตายเฉพาะตัว เราสามารถเลือกเข้าหนึ่งในสี่สำนักนักเรียนและปรับทีมด้วยธาตุมากกว่าสิบแบบ เพื่อสร้างทีมที่เป็นสไตล์ของเราเอง




ตัวเกมเปิดให้เล่นบน PC ในอนาคต ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้า Steam ได้ทันทีเพื่อรับทราบข้อมูลได้โดยตรงก่อนใคร รวมไปถึงเพิ่มเกมสู่ Wishlist เป็นกำลังใจให้ผู้พัฒนาตั้งแต่วันนี้ สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและความเคลื่อนไหวสนุกๆ จากวงการเกมเช่นเคยครับผม







