ข่าว

ประกาศ ประกาศ! Doom VFR จะมาให้เล่นบน PlayStation VR และ HTC Vive

ปีนี้มาแน่นอน

ขนเกม VR ออกมาให้ได้เล่นกันพอสมควร ครั้งนี้เป็นคิวของ Doom VFR ที่จะนำเกม Doom มาทำใหม่ให้เล่นกันบนอุปกรณ์ VR ครับ

Bethesda Softworks และ id Software ประกาศเปิดตัวเกม Doom VFR หรือเกม Doom เวอร์ชั่นโลกเสมือนจริง โดยเกมนี้จะลงให้กับ PlayStation VR และ HTC Vive โดยการประกาศนี้เกิดขึ้นในงาน E3 2017 ครับ

เกมนี้จะเป็นเกมยิงมุมมองที่หนึ่ง โดยครั้งนี้เกม Doom VFR ทำให้คุณระทึกขึ้นด้วยการต่อสู้ที่รวดเร็ว รุนแรง โดยคุณจะอยู่บนโรงงาน UAC บนดาวอังคาร คุณจะต้องพบกับอันตรายต่างๆ ระดับนรก คุณจะต้องเอาชนะและผ่านมันไปให้ได้ เตรียมพบกับโลกของ Doom ในมุมมองใหม่ได้เลย

เรื่องราวของเกมนี้คือคุณจะเป็นมนุษย์คนเดียวที่มีชีวิตรอดบนโรงงาน UAC บนดาวอังคาร จนกระทั่งคุณตายไปจิตใต้สำนึกของคุณถูกถ่ายโอนไปยังคลังสมองพิเษ โดยเป้าหมายที่คุณถูกถ่ายโอนสมองนั้นมีเพียงสิ่งเดียว หยุดยั้งเหล่าปีศาจบนดาวอังคารให้ได้

ในครั้งนี้คุณจะได้พบกับโลกของ Doom ในมุมมองใหม่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ใช้ร่างกายของคณในการฝ่าฟันอุปสรรค เดินทางด้วยการเทเลพอร์ตหรือใช้เจ็ทที่มี สำรวจโรงงาน UAC และใช้ความสามารถพิเศษของคุณซะ

วีดีโอตัวอย่างเกม ดูได้ที่นี่ครับ

https://youtube.com/watch?v=JYOasB6aI_A%3Fecver%3D2

Screenshots ของเกมดูได้ที่นี่ครับ คลิ๊กที่นี่

ที่มา
gematsu.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button