ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Usagi Shima เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือเลี้ยงกระต่ายภายใต้กราฟิกสุดละมุน

pank0 ประกาศเปิดให้บริการ Usagi Shima เกมมือถือเลี้ยงกระต่าย ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือ ความละมุนของกราฟิกที่มาในรูปแบบของภาพวาดนั่นเอง ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

เกมนี้ถูกสร้างโดยผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @_pank0 ซึ่งเธอเป็นนักพัฒนาเกมอินดี้ที่สร้างเกมด้วยตัวคนเดียว โดยเธอได้อัปเดตข้อมูลของเกม Usagi Shima มาให้เราได้ติดตามกันโดยตลอดก่อนหน้าที่เกมนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยข้อมูลเบื้องต้นของเกมก็คือ Usagi Shima เป็นเกมสะสมกระต่ายที่เล่นได้สบาย ๆ โดยเกมนี้พัฒนาด้วย Godot Engine และวาดภาพประกอบใน Krita

“เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากเกมที่น่ารักและผ่อนคลาย เช่น Neko Atsume และ Animal Crossing” ทางผู้พัฒนาเกมได้อธิบายไว้ “ชื่อและฉากของเกมได้รับแรงบันดาลใจจาก Ōkunoshima ซึ่งเป็นเกมเกาะจริง ๆ ในญี่ปุ่นที่มีกระต่ายอาศัยอยู่มากมาย”

ภายในเกมผู้เล่นจะได้ดูแลกระต่ายจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถซื้อของเล่นและสร้างสิ่งปลูกสร้างบนเกาะร้างเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเยี่ยมชมกระต่ายของคุณ คุณจะได้พบเจอ ถ่ายรูป และผูกมิตรกับกระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ที่มาเยือนตามวิธีการตกแต่งและจัดเกาะของคุณ!

image 4043
image 60
image 62
image 4046
image 4045
image 4044

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button