
Dead Rising 4 เปิดตัว DLC ตัวใหม่ที่มาในชื่อ Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf โดย DLC ตัวนี้จะลงให้กับ Xbox One, Windows 10 และ Steam ในวันที่ 20 มิถุนายนที่จะถึงนี้ หากใครซื้อเกมนี้แบบ Season Pass หรือ Digital Deluxe Edition ไปแล้วก็อุ่นใจได้เพราะ DLC นี้รวมอยู่ในนั้นเรียบร้อยแล้ว
โดย DLC Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf นี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้โลดแล่นผ่าน Willamette ตีลูกกอล์ฟขนาดยักษ์ ด้วยไม้กอล์ฟที่เราสามารถปรับแต่งเองได้ โดยโหมดนี้สามารถเล่นคนเดียวก็ได้ หรือจะเล่นร่วมกับเพื่อนแบบ co-op ก็ได้ ซึ่งเล่นได้มากถึง 4 คน ด้วยกัน
Dead Rising เป็นเกมที่นำเสนอฉากบู๊แบบ โหด มันส์ ฮา ระหว่างคน และซอมบี้สุดโง่จำนวนนับล้านตัว ที่จะเดินมาอย่างโง่ๆ ให้เราได้สังหารได้อย่างสะใจขาโหด ด้วยอาวุธที่ประกอบขึ้นมาเอง โดยในภาคนี้ เราจะรับบทเป็นแฟรงค์ เวสท์ พระเอกจากภาคแรก ก็ได้รับเชิญมาทำข่าว “งานครบรอบ 16 ปี ฟื้นฟูเมือง Willamette” ทำให้เขาต้องกลับมาในเมืองฝันร้ายนี้อีกครั้งในรอบ 16 ปี แต่ฝันที่ร้ายไปกว่านั้นคือซอมบี้ที่เมืองนี้ ไม่ได้เป็นเหมือนเดิม
โดยแฟรงค์จะต้องเผชิญหน้ากับกองทัพซอมบี้สายพันธุ์ใหม่ที่รวดเร็วขึ้น มีพละกำลังมากขึ้น ในเวลานี้ถึงคราวที่นักข่าวมือเก๋า จะเริ่มลงมือขุดคุ้ยความจริง และตะลุยดงซอมบี้อีกครั้งหนึ่ง
DLC นี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาท หากใครสนใจล่ะก็เตรียมเงินไว้ได้เลย







