ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

แฟนเกม SD Gundam G Generation ETERNAL ทำภาพแซวเมื่อ ‘อีเวนต์ฟาร์มของกำลังจะจากไป’

อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้จะได้ไหม...

เมื่อไม่นานมานี้ SD Gundam G Generation ETERNAL ได้จัดกิจกรรมพิเศษที่ถูกใจแฟนเกมแบบสุด ๆ โดยเพิ่มจำนวนครั้งในการเล่นด่านฟาร์มไอเทมอัปเกรดจากเดิมวันละ 3 ครั้ง เป็น วันละ 5 ครั้ง ซึ่งถือเป็นโอกาสทองของผู้เล่นในการเร่งอัปเกรดยูนิตให้พร้อมสำหรับคอนเทนต์ระดับสูงอย่าง “Eternal Road” อย่างไรก็ตามความสุขก็ถึงเวลาสิ้นสุดเมื่ออีเวนต์ดังกล่าวกำลังจะสิ้นสุดแล้ว

มีมแซวการจากไปของอีเวนต์แสนพิเศษใน SD Gundam G Generation ETERNAL

The Winter is Coming
byu/Rouki1989 inSDGundamGGeneration

แน่นอนว่าหลังจากอีเวนต์จบลง ความเสียดายก็ตามมาเต็ม ๆ มีผู้เล่นหลายคนในชุมชน Reddit เข้ามาแชร์ความรู้สึกพร้อมโพสต์ภาพมีมแซวความเศร้าที่ต้องกลับไปฟาร์มแบบเดิม ซึ่งทั้งฮาและอินไปพร้อมกันเช่น

“การฟาร์ม 5 ครั้งต่อวันคือของขวัญจากสวรรค์จริง ๆ”

“มันจะเจ็บมากเลยนะตอนที่มันหายไป…”

“จะคิดถึงมันมาก เพราะมันช่วยให้อัปเวลยูนิตได้ทัน Eternal Road ไวขึ้นเยอะ”

“ได้โปรด…อย่าไปเลยได้ไหม”

“อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้จะได้ไหม…”

ซึ่งหากอ่านดี ๆ แล้วก็ต้องบอกว่าคอมเมนต์เหล่านี้ของแฟนเกมเผยให้เห็นว่า อีเวนต์นี้มีผลต่อความสนุกและการพัฒนาในเกมอย่างมาก ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตจะมีอีเวนต์อะไรใหม่มาให้เราได้สนุกกันอีก

ในขณะเดียวกัน SD Gundam G Generation ETERNAL เป็นเกมมือถือที่รวบรวมโมบิลสูทกว่า 500 ตัว จากซีรีส์กันดั้มมากมายกว่า 70 เรื่อง มารวมไว้ในเกมเดียว พร้อมด้วยระบบเกมเพลย์ที่ลึกซึ้งและเนื้อเรื่องดั้งเดิมที่สร้างขึ้นมาใหม่ เตรียมพร้อมที่จะเข้าร่วมสงครามโมบิลสูทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์กันดั้ม

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button