NVIDIA เพิ่มทางเลือกบริการ GeForce Now ใหม่
ใช้งานเครื่องที่มาพร้อม RTX 3080 ด้วยตัวเลือก 1 เดือนได้แล้ว

NVIDIA ได้ทำการออกตัวเลือกในการเล่นเกมภายในบริการ GeForce Now ให้ดึงดูดมากขึ้นอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวบริการสมาชิกแบบรายเดือนของสเปคเครื่องเล่นเกมที่ใช้งานการ์ดจอ RTX 3080 ด้วยราคา $19.99 ต่อเดือนหรือประมาณ 660 บาท หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยมีให้ใช้งานเฉพาะรูปแบบ 6 เดือนเท่านั้น
สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักบริการ GeForce Now ตัวบริการสามารถที่จะให้เราเล่นเกมผ่านร้านค้าต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น GOG, Steam, Epic Games Store และอื่น ๆ โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องสเปคแรงใด ๆ ทั้งสิ้นขอเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ดีเสียหน่อยก็เพียงพอต่อการเข้าใช้งานแล้ว

การเลือกใช้งานผ่าน RTX 3080 จะช่วยให้เราได้รับประสบการณ์ในการเล่นที่สูงที่สุด ด้วยความสามารถในการเล่นที่ความละเอียด 1440p 120fps ผ่านเครื่องพีซี ความละเอียด 1440p หรือ 1600p ที่ 120fps ในเครื่อง Macs และความละเอียด 4K HDR ที่ 60fps ผ่านอุปกรณ์อย่าง SHIELD TV
แน่นอนว่าบริการ GeForce Now เป็นตัวเลือกในการเล่นเกมที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ไม่ได้อยากจะลงทุนกับการซื้อพีซีสักเครื่องหรือไม่ได้อยากจะเล่นเกมตลอดเวลา การจ่ายเงินแบบรายเดือนหรือรายครั้งอาจจะเป็นทางออกที่น่าสนใจ แต่ก่อนจะเข้ามาใช้งานบริการ GeForce Now แบบเสียเงิน เราสามารถที่จะลองทดสอบผ่านบริการฟรีได้เช่นกัน เพื่อที่จะดูว่าอินเทอร์เน็ตของเราเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่