Uncategorized

เหตุผลที่คุณต้องเล่นตัวรองใน Ni no Kuni: Cross Worlds

Ni no Kuni: Cross Worlds เมื่อเล่นตัวรอง ช่องเก็บของมากขึ้น ! รวบรวมเทอไรต์ได้มากขึ้น ! ค่า CP สูงขึ้น ! ฯลฯ

สายจริงจังฟังทางนี้ !!! สำหรับใครที่เล่น Ni no Kuni: Cross Worlds แล้วคิดจะเล่นแค่ตัวละครเดียว “คุณคิดผิดแล้ว” เพราะการปั้นตัวรองจะชวนเสริมตัวหลักให้เก่งยิ่งขึ้น !!! แล้วเราจะปั้นตัวรองตอนไหนดีล่ะ ? บทความนี้มีคำตอบ พร้อมทั้งบอกข้อดีของการปั้นไอดีรองแบบคร่าว ๆ 

4 เหตุผลว่าควรเล่นตัวรอง

1. ใช้ไอเทมชนิดเดียวกัน

รู้หรือไม่ว่ากระเป๋าและไอเทมต่าง ๆ ในกระเป๋านั้นแชร์กันตัวละครทุกตัวที่ใช้บัญชีเดียวกัน นั้นหมายความว่าอิมาเจน, ชุดเกราะ, เครื่องประดับ และไอเทมอื่น ๆ ที่คุณอัปเกรดและตีบวกจนหลายดาว จะแชร์ไปยังตัวละครอีกตัวด้วย ทำให้เกมนี้คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับการอัปเกรดไอเทมจนตัน แต่นั้นเป็นเพียงเหตุผลหนึ่งเท่านั้นสำหรับการปั้นตัวรอง

2. ได้รับไอเทมสำคัญเพิ่ม

สำหรับใครที่อยากเก่งการเพิ่มค่า CP จึงสำคัญมาก ๆ ซึ่งการตีบวก อัปดาวทั้งอาวุธและสัตว์เลี้ยงคือหนึ่งในวิธีเพิ่มค่า CP  และแน่นอนว่าหากขาดไอเทมจำพวก Recipe,Crystal และ Territe ฯลฯ จะไม่สามารถอัปเกรดและเพิ่มพลัง CP ได้อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้การเล่นตัวรองจึงสำคัญมาก ๆ เพราะตัวรองจะให้คุณกลับไปทำเควสหลักซ้ำอีกครั้งเพื่อรับรางวัลเป็นไอเทมสำคัญสำหรับการเพิ่มค่าพลัง CP อย่างง่ายดายกว่าเปิดบอทฟาร์ม

3. บันทึกผลงานสำเร็จได้มากขึ้น

หลังจากที่เราเล่นตัวรองคุณจะได้รับสมุดภาพ, หินวิญญาณ, คอสตูม และอื่น ๆ จากอาชีพใหม่ที่เราไปเล่นมา เพราะแต่ละอาชีพจะได้รับไอเทมไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าคุณเล่น Swordsman คุณก็จะได้อาวุธเป็นดาบ ซึ่งดาบจะถูกบันทึกไว้ในสมุดภาพสำหรับการค้นพบไอเทมใหม่ และรับรางวัลมากมายที่จำเป็นต่อตัวละครหลักของคุณ

4.  ช่องเก็บของมีมากขึ้น

หลังจากที่คุณเล่นตัวหลักไปสักพัก คุณจะรู้สึกได้ว่าทำไมช่องเก็บของน้อยจัง ไม่พอใช้ ยิ่งถ้าคุณเปิดบอทฟาร์มไปด้วยยิ่งแล้วใหญ่ ดังนั้นการเล่นตัวรองให้ครบทุกอาชีพจะปลดล็อกช่องเก็บของ ทำให้คุณมีช่องว่างในกระเป๋าเพิ่มมากขึ้น 

ควรปั้นตัวรองตอนไหน?

หลังจากที่เพื่อน ๆ เล่นตัวหลักจนถึงประมานเลเวล 40 ก็ได้เวลาเล่นตัวรอง เพราะช่วง 40 ขึ้นไป XP จะเริ่มเพิ่มยากขึ้น เควสจะน้อยลง รวมทั้งด่านต่าง ๆ จะเริ่มปลดล็อก จึงเป็นโอกาสที่คุณจะเริ่มปั้นตัวรอง โดยตัวรองคุณจะต้องเน้นการทำเควส (Main) เป็นหลักเพราะไม่มีเควสชื่อเสียงให้ทำแล้ว (เควสชื่อเสียงควรให้ตัวละครหลักเป็นคนทำ)

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเพียงการให้แนวทางการเล่นแบบคราว ๆ เท่านั้น เพื่อให้เพื่อน ๆ เข้าใจง่าย และทราบข้อดีหลายประการในการปั้นตัวรอง

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ > https://ninokuni.netmarble.com/ และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FacebookTwitterYouTubeTikTok, และ Discord

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button