Uncategorized

Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดฟังก์ชันแลกเปลี่ยนโทเคน 2 ชนิด

พร้อมการใช้งานออเดอร์บุ๊ก MARBLEX Wallet

Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกม MMORPG เป็นอีกหนึ่งเกมของ Netmarble ที่ใส่ระบบ P2E เข้าไปในเกม โดยไอเทมที่จะใช้แลกเปลี่ยนเป็นโทเคนก็ปรากฎให้เราได้เก็บมาใช้งานตั้งแต่เริ่มเกม โดยไอเทมดังกล่าวมีชื่อว่า “เทอไรต์” และ “แอสเทอไรต์” นั่นเอง

วิธีการรับเทอไรต์

เทอไรต์สามารถรับได้จากการเล่นเกมโดยสามารถรับได้จากภารกิจประจำวัน, อิมาเจนผจญภัย (พาสัตว์เลี้ยงขุดแร่), ล่ามอนสเตอร์ในเคออสฟีลด์

วิธีการรับแอสเทอไรต์

แอสเทอไรต์สามารถรับได้จากการ “PvP ระหว่างคน VS คน” และ “PvP สัตว์เลี้ยง VS สัตว์เลี้ยง” ซึ่งต้องเป็นผู้เล่นที่มีคะแนนชนะติดอันดับต้น ๆในแรงค์เท่านั้นถึงได้รับแอสเทอไรต์ไปครอบครอง นั้นจึงกล่าวได้ว่า NKA สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริงได้ในราคาที่สูงกว่า NKT

ล่าสุดทาง Netmarble ได้เปิดระบบ P2E เป็นที่เรียบร้อย จึงเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับใครก็ตามที่ตั้งหน้าตั้งตารอระบบ Blockchain ของเกมมือถือ Ni no Kuni: Cross Worlds ซึ่งทางทีมงาน Netmarble ได้เปิดฟังก์ชันแลกเปลี่ยนโทเคนที่สามารถแลกเปลี่ยนเทอไรต์และแอสเทอไรต์ให้เป็น NKT, NKA 

พร้อมกันนี้ เราก็ได้เปิดออเดอร์บุ๊ก (DEX) ที่สามารถแลกเปลี่ยนโทเคนดังกล่าว เป็น MBX ผ่าน MARBLEX Wallet ด้วย

โดยล่าสุดเผยอัตราการแลกเปลี่ยน ณ ขณะนี้อยู่ที่

300 เทอไรต์ = 1 NKT

1,264 แอสเทอไรต์ = 1 NKA

*อัตราการแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงขึ้นลงอยู่ตลอดเวลา

แนะนำโทเคนสำหรับใช้ MARBLEX Wallet

การใช้งานออเดอร์บุ๊ก MARBLEX Wallet

1) เมื่อเข้าสู่ MARBLEX Wallet สามารถตรวจสอบจำนวนโทเคนที่มีอยู่ปัจจุบันได้ในหน้าแรก

2) ในหน้านี้สามารถตรวจสอบสภาวะตลาดแลกเปลี่ยน MBXL ของโทเคนเทอไรต์ (NKT) และโทเคนแอสเทอไรต์ (NKA) ได้

3) เมื่อกดปุ่ม ‘Trade’ จะย้ายไปยังหน้าจอซื้อขาย DEX สามารถแลกเปลี่ยนหรือซื่อขาย NKT และ NKA ที่มีอยู่ได้

* ปุ่ม ‘Trade’ จะปรากฏขึ้นหลังวันที่ 31 พฤษภาคม (อังคาร)

4) สามารถกดปุ่มซื้อ/ขายเพื่อแลกเปลี่ยนโทเคนได้ เมื่อออเดอร์แมทช์จะได้รับข้อความแจ้งเตือน

<หน้าจอขาย>

– ในหน้าจอจะมีช่องให้กรอก 2 ช่อง ซึ่งช่องด้านบนให้กรอกราคา MBXL ที่ต้องการขาย และช่องด้านล่างให้กรอกจำนวนขาย จากนั้นจะถือว่าลงทะเบียนขายเสร็จสิ้น

<หน้าจอซื้อ>

– สามารถดำเนินการซื้อด้วยวิธีการเดียวกับการขายได้ โดยช่องด้านบนให้กรอกราคา MBXL ที่ต้องการซื้อ และช่องด้านล่างให้กรอกจำนวนซื้อ จากนั้นจะถือว่าลงทะเบียนซื้อเสร็จสิ้น

จาก Feedback ที่ผ่านมา แน่นอนว่าระบบ NFT ที่ถูกเพิ่มเข้ามาตอนหลังไม่ได้แค่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้เล่นสาย P2E ฝ่ายเดียว แต่ยังสร้างความลำบากใจให้กับชาวเกมเมอร์ที่เล่นโดยไม่คาดหวังรายได้อีกด้วย แต่ทางทีมงาน TIG ก็ขอการันตีว่าระบบ NFT ของเกม Ni no Kuni: Cross Worlds นั้นถูกสร้างและวางแผนขึ้นมาอย่างรอบคอบ จึงไม่น่ากระทบต่อผู้เล่นสายฟรี หรือการเปิดบอทเพื่อหารายได้กันอย่างเดียว โลกของชาวเกมเมอร์ยังคงน่าอยู่เหมือนเช่นเคย เพียงแค่คุณทุ่มเวลาในการเล่นและติดตาม Game Guide ของทาง This Is Game Thailand อยู่ตลอด เพียงแค่นี้คุณก็จะไม่พลาดข่าวสารสำคัญ และสามารถเล่นเกมได้อย่างเข้าใจมากยิ่งขึ้น

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button