Uncategorized

Castlevania: Grimoire of Souls เปิดให้บริการบน Apple Arcade แล้ว

ผู้ให้บริการ : KONAMI
แนวเกม : Side-scrolling action
ภาษา : ENG
ขนาดไฟล์ : 1.7 GB (iOS)
ระบบที่ต้องการ : iOS 13.0 ขึ้นไป

เกมมือถือ Castlevania: Grimoire of Souls ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือดังกล่าวบน iOS, tvOS และ Mac ผ่าน Apple Arcade  โดยตัวเกมจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Genya Arikado หรือ Alucard ในร่างมนุษย์ผู้ที่ทำงานร่วมกับรัฐบาลญี่ปุ่นในการป้องกันไม่ให้แดร็กคิวล่าคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับจดหมายประหลาดที่บอกว่าความมืดกำลังจะกลืนกินโลกใบนี้ทำให้เขาและเหล่านักล่าผีดิบไม่รอช้าที่จะมุ่งหน้าเตรียมออกศึกครั้งใหม่กันอีกครั้ง

Castlevania: Grimoire of Souls มาพร้อมเกมเพลย์แอคชั่นผจญภัยมุมมอง Side-scrolling แบบต้นฉบับที่จะให้เราต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดสะพรึงมากมาย โดยตัวละครจากเกมภาคเก่าๆ ก็จะมาแจมกันครบครันพร้อมสกิลที่แตกต่างกันไปด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นในรูปแบบ Multiplayer อีกหลายแบบให้เราเลือกเล่นกันเช่น Bounty Hunt ที่ให้ผู้เล่นสูงสุด 4 คนผจญภัยในปราสาทและกำจัดศัตรูให้หมดภายในเวลาที่กำหนด หรือถ้าหากใครอยากจะตะลุยเนื้อเรื่องในรูปแบบ Co-op ก็ย่อมได้

ภาพและเสียงจากยุคคลาสสิก

ดำดิ่งสู่โลกของ Castlevania อีกครั้งที่ถูกรังสรรค์ด้วยศิลปินยอดฝีมือผู้มากประสบการณ์ตั้งแต่ Ayami Kojima คาแรคเตอร์ดีไซน์เนอร์มือฉมังและ Michiru Yamane ที่จะมารับหน้าที่ในการประพันธ์เพลงให้กับเกมภาคนี้ นอกจากนั้นผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราว Original Story ที่ไม่เคยมีในเกมภาคไหนมาก่อนในซีรี่ส์ Castlevania

เกมแอคชั่นของจริง!

Castlevania: Grimoire of Souls คือการหวนคืนสู่เกมแอคชั่นแบบ Side Scroller ที่มาพร้อมคอนเทนต์แบบจัดเต็มด้วยจำนวนด่านกว่า 60 level, อาวุธที่มีให้เลือกใช้มากมาย, เควสรายวันและรายสัปดาห์ และอื่นๆ Castlevania: Grimoire of Souls จะเป็นเรื่องราวของตำนานบทใหม่ที่เหล่าวีรบุรุษจากยุคก่อนต้องกลับมาอีกครั้ง

ตัวละครสุดไอคอนิค

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Alucard และยังสามารถปลดล็อคตัวละครอื่นๆ ได้อีกมากมายทั้ง Simon Belmont, Charlotte, Shanoa, Maria และตัวละครอื่นๆ ที่จะถูกเพิ่มมาในอนาคต จงฝึกฝีมือของทุกตัวละครให้เชี่ยวชาญเพื่อกำจัดเหล่าศัตรูและบอสให้สิ้นซาก

เว็บไซต์ทางการ: konami.com/games/castlevania/gos

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button