เทคโนโลยี

พบข้อมูล Xiaomi 13T Pro ในฐานข้อมูล IMEI

มีโอกาสมาพร้อมกับชิปเซ็ต Dimensity 9200

หลังจากที่มีการประกาศออกมาแล้วว่าทางบริษัทจะทำการเปิดตัว Xiaomi 13 Ultra สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตลาด Global ออกมาได้ไม่นาน ล่าสุดมีผู้ไปพบข้อมูลสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่น ที่คาดว่าน่าจะเป็น Xiaomi 13T Pro หรือชื่อที่จะวางจำหน่ายภายในประเทศจีนอย่าง Redmi K60 Ultra อาจจะเตรียมเปิดตัวในตลาดนอกประเทศเช่นกัน

ข้อมูลที่ไปพบกันในครั้งนี้คือรหัสโมเดลของตัวเครื่องจาก IMEI ซึ่งรหัสดังกล่าวของตัวเครื่องคือ 23078PND5G ขณะที่รหัสที่มีการวางจำหน่ายภายในประเทศจีนคือ 23078RKD5C หากพิจารณาจากรหัสที่มีการลงเอาไว้ในครั้งนี้จากเลขหน้า 2307 อาจจะพอบอกได้ว่าตัวเครื่องมีโอกาสที่จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2023

ที่น่าสนใจสำหรับ Xiaomi 13T Pro จะมาพร้อมกบัการใช้งานชิปเซ็ตของทาง MediaTek อย่าง Dimensity 9200 และนั่นจะทำให้กลายมาเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่มีการนำชิปเซ็ตรุ่นดังกล่าวมาใช้งาน หลังจากที่เคยมีข้อมูลออกมาว่าทาง Xiaomi จะมีการนำชิปเซ็ตดังกล่าวมาใช้งานเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้า

ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลในส่วนอื่นออกมามากนัก อย่างไรก็ตามจากโค้ดภายในที่มีการไปพบกันใน MIUI-V23.4.7 ทั้งสองรุ่นใช้งานชื่อที่ต่างกันอย่าง corot_pre_global และ corot_pre ซึ่งน่าจะหมายถึง Xiaomi 13T Pro และ Redmi K60 Ultra นั่นเอง

ที่มา
xiaomiui

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button