เทคโนโลยี

Microsoft เปิดให้ใช้งาน Windows 365 Frontline แล้วในตอนนี้

ช่วยแก้ปัญหาการใช้งานพีซีเครื่องเดียวจากพนักงานหลายคน

Microsoft ได้เปิดตัว Windows 365 เวอร์ชันใหม่ ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับพนักงานพาร์ทไทม์หรือพนักงานแบบเข้ากะ Windows 365 Frontline เป็นพีซีบนระบบคลาวด์ที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องสามารถทำงานได้จากทุกที่

Windows 365 Frontline เป็นโซลูชันที่ยืดหยุ่นและปรับได้อิสระ สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการขององค์กรต่าง ๆ สามารถใช้เพื่อให้พนักงานพาร์ทไทม์หรือพนักงานแบบเข้ากะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันและข้อมูลเดียวกันกับที่พวกเขาจะมีในพีซีแบบเดิม แต่ไม่จำเป็นต้องซื้อและบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์อีกต่อไป

image 1755

นอกจากนี้ Windows 365 Frontline ยังมีความปลอดภัยสูงด้วยคุณลักษณะต่าง ๆ เช่น ระบบความปลอดภัยที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและเนื่องจากเป็นระบบคลาวด์ Windows 365 Frontline จึงอัปเดตอยู่เสมอด้วยแพตช์ความปลอดภัยและการอัปเดตซอฟต์แวร์ล่าสุด

นอกจากนี้ Microsoft ยังวางแผนที่จะรวม Windows 365 Frontline เข้ากับ Windows 365 Boot บน Windows 11 ซึ่งจะช่วยให้สามารถบูตเข้าสู่พีซีเสมือนที่ใช้ระบบคลาวด์ได้โดยตรงแทนการติดตั้งในเครื่อง นอกจากนี้ Windows 365 Frontline จะเปิดโดยอัตโนมัติก่อนต่างจากการใช้งานปกติ

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button