เทคโนโลยี

เผยภาพต้นแบบ Nothing Book (1) อย่างไม่เป็นทางการ

แม้แต่ประธานบริษัทยังให้ความสนใจกับสิ่งนี้

หลังจากที่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนและหูฟังออกมาภายใต้แบรนด์ Nothing ไปเรียบร้อยแล้ว ทำให้มีการคาดกันไปต่าง ๆ นานาของผู้ที่สนใจว่าสินค้าใหม่ของบริษัทจะเป็นอะไร ประกอบกับตัวของประธานบริษัทอย่าง Carl Pei ได้เผยว่าตัวของเขาให้ความสนใจในสินค้าหลาย ๆ อย่างและโน้ตบุ๊คนับว่าเป็นหนึ่งในนั้น

แน่นอนว่าพอเป็นเช่นนั้นทำให้หลาย ๆ คนให้ความสนใจว่าหน้าตาจะออกมาเป็นเช่นไร และแม้เจ้าตัวจะบอกเองว่าในตอนนี้ทางบริษัทมีการออกแบบคร่าว ๆ มาแล้วแต่ยังไม่พร้อมสำหรับการผลิตและยังต้องใช้เวลาอีกสักพัก ทำให้ทางช่อง Concept Central ได้ลองออกแบบตัวเครื่องของ Nothing Book (1) ที่อยากจะเห็นออกมาเรียบร้อยแล้ว

image 840

ตัวเครื่องที่มีการออกมาในครั้งนี้ยังคงใช้วัสดุและการออกแบบที่เน้นโปร่งแสงเป็นหลัก เหมือนกับที่อยู่ในสมาร์ทโฟนและหูฟัง ขณะที่การออกแบบตัวเครื่องดูให้ความรู้สึกเหมือนกับ MacBook ที่ใช้สีขาวทั้งหมด ในภาพรวมเป็นการออกแบบที่เน้นความมินิมอลและเน้นการชูจุดเด่นที่วัสดุด้านในเสียมากกว่า

สำหรับสเปคที่มีการออกแบบในครั้งนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว มาพร้อมพอร์ต USB-C 2 พอร์ตและ USB-A พร้อมช่องเสียบหูฟัง ต้องย้ำกันอีกครั้งว่านี้เป็นเพียงภาพต้นแบบจากแฟน ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นภาพจริงจากทางบริษัทแต่อย่างใด

ที่มา
concept-phones

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button