เทคโนโลยี

Steam Deck ถูกผลิตออกมาได้มากกว่าที่ Valve คาดเอาไว้

ใครมีกำหนดรับเครื่องไตรมาสที่ 4 เตรียมตัวรับอีเมลแจ้งเตือนได้เลย

มีข่าวดีออกมาให้ผู้ที่ทำการสั่งจอง Steam Deck กันแล้ว หลังจากที่ทาง Valve ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าในตอนนี้ ผู้ที่มีกำหนดที่จะได้รับตัวเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ให้ทำการตรวจสอบอีเมลยืนยันอีกครั้ง เนื่องจากพวกเขาได้เริ่มทำการส่งอีเมลยืนยันการสั่งซื้อไปให้เรียบร้อยแล้ว

สาเหตุที่ทำให้ทาง Valve สามารถที่จะขยับระยะเวลาจากเดิมไตรมาสที่ 4 มาเป็นในเดือนสิงหาคมนี้มาจากการผลิตตัวเครื่อง ที่ทำออกมาได้มากขึ้นกว่าที่ทางบริษัทคาดการณ์เอาไว้ เรื่องดังกล่าวได้ถูกยืนยันจาก Lawrence Yang ตัวแทนจาก Valve ที่ออกมายืนยันว่าหากได้รับอีเมลยืนยันในตอนนี้ จากกำหนดเดิมแสดงว่ามันเป็นของจริงไม่ใช่อีเมลปลอมแต่อย่างใด

image 95

ย้อนกลับไปในช่วงไม่นานก่อนหน้านี้ทาง Valve ได้ออกมาประกาศว่าจะทำการเพิ่มกำลังการผลิตของตัวเครื่องให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะส่งมอบตัวเครื่องให้ทันกับผู้ที่ทำการสั่งจองตัวเครื่องไปก่อนหน้า และการประกาศว่าสามารถที่จะส่งตัวเครื่องให้กับผู้ที่มีระยะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 4 ในช่วงกลางไตรมาสที่ 3 นับว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย

ในตอนนี้ใครที่ทำการสั่งจองตัวเครื่องไปแล้วมีกำหนดรับตัวเครื่องในไตรมาสที่ 4 แต่ได้รับอีเมลยืนยันให้ทำการจ่ายเงินในตอนนี้ก็สามารถที่จะดำเนินการต่อได้ทันที ส่วนในบ้านเรายังคงเงียบเหงาเหมือนเดิมเนื่องจากไม่มีช่องทางใดอย่างเป็นทางการสำหรับการสั่งซื้อได้

ที่มา
PCGamer

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button