เทคโนโลยี

Bandai ปล่อยทามาก็อตจิรุ่นใหม่จากเรื่อง Spy x Family

เตรียมตัวเป็นผู้ดูแลน้องอาเนียพร้อมกันได้เลย

Spy X Family นับว่าเป็นอนิเมะที่ออกมาแล้วสามารถที่จะสร้างกระแสผู้ชมได้มาก แน่นอนว่าตัวละครเด่นคงและถูกนำไปทำเป็นมีมตามโลกอินเทอร์เน็ตในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น Anya Forger เด็กสาวผู้มาพร้อมกับใบหน้ารอยยิ้มก่อนหายนะจะเกิดขึ้นตามช่องความคิดเห็นหลาย ๆ โพสบนโลกโซเชียลออนไลน์

ล่าสุดได้มีการออกมาประกาศความร่วมมือกันระหว่าง Spy X Family และ Bandai ส่งเครื่องเล่นสุดฮิตที่ไปได้กับทุกกระแสอย่าง Tamagotchi ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าธีมหลักของเครื่องก็คือน้อง Anya ของขวัญใจผู้คนในตอนนี้นั่นเอง

image 859

ลูกเล่นทั่ว ๆ ไปที่มีให้เห็นภายในเครื่องเกมตระกูลนี้ยังมีมาให้ใช้งานครบครัน เราจะได้รับบทบาทเป็นผู้ปกครองของเธอต้องคอยเลี้ยงดูเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็นการหาอะไรให้เธอได้ทานยามที่หิว ไม่ว่าจะเป็นมื้อหลักหรือของว่าง นอกจากนี้ยังสามารถที่จะปลดล็อคชุดใหม่ได้ โดยแต่ละเวลาจะมีการแสดงสีหน้าของเธอออกมา แน่นอนว่าใบหน้า Heh ย่อมมีติดมาด้วย

ในส่วนของราคาวางจำหน่ายถูกตั้งเอาไว้ที่ 2,530 Yen ตีเป็นเงินไทยราว 670 บาท สามารถที่จะสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ผ่าน Amazon Japan แต่ตัวเครื่องจะวางจำหน่ายจริงในวันที่ 17 ธันวาคม 2022 เป็นต้นไป

ที่มา
techtimes

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button