Samsung เปิดตัวโปรเจ็กเตอร์พกพาใหม่รองรับการเล่นเกมผ่านระบบคลาวด์ในตัว

พกพาง่ายน้ำหนักเบาเพียง 1 กิโลกรัม
Samsung เปิดตัวโปรเจ็กเตอร์พกพาที่มีความสามารถในการเล่นเกมบนคลาวด์ในตัว โปรเจ็กเตอร์ซึ่งมีชื่อว่า Freestyle Gen 2 ได้รับการออกแบบให้เป็นอุปกรณ์ความบันเทิงแบบพกพาที่สามารถใช้ในการเล่นเกม ดูภาพยนตร์ และสตรีมวิดีโอได้ทุกที่
โปรเจคเตอร์ Freestyle มีขนาดเล็กและหนักราว 1 กิโลกรัมเท่านั้น สามารถวางบนพื้นผิวใดก็ได้ รวมทั้งโต๊ะ ผนัง หรือแม้แต่เพดาน โปรเจ็กเตอร์ยังมีลำโพงในตัวและสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงภายนอกหรือหูฟังได้

ความสามารถในการเล่นเกมบนคลาวด์ในตัวของโปรเจ็กเตอร์ Freestyle จะช่วยให้ผู้ใช้เล่นเกมได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ โปรเจ็กเตอร์จะเชื่อมต่อกับบริการเกมบนคลาวด์เช่น Nvidia GeForce Now หรือ Amazon Luna ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเกมจากเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล
มาพร้อมกับราคา $799.99 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่ปกติชื่นชอบในการใช้งานอุปกรณ์ลักษณะดังกล่าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
![[รีวิว] แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 10.4 2022 3 [รีวิว] แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 10.4 2022](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2024/06/05413990016545070716792_Huawei_Matepad_10-4-2022_main-421x220.jpg)






