เทคโนโลยี

Roblox อาจกลายเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการหาคู่ในอนาคต

หนึ่งในความเป็นไปได้ที่ CEO ให้ความสนใจ

David Baszucki CEO ของ Roblox ทำนายความเป็นไปได้ 10 อย่างเกี่ยวกับอนาคตของแพลตฟอร์ม และหนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องกับการเดท เขาคาดการณ์ว่าผู้ใหญ่หลายพันจะได้พบกันและสร้างความสัมพันธ์ในชีวิตจริงในประสบการณ์การออกเดทบนแพลตฟอร์มในอีกห้าปีข้างหน้า

Roblox เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมสำหรับการโต้ตอบทางสังคม และเป็นเรื่องปกติที่บางคนอาจต้องการใช้มันเพื่อพบปะผู้คนใหม่ ๆ และอาจเริ่มต้นความสัมพันธ์ บริษัทยังได้ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับแพลตฟอร์มที่อาจเอื้อต่อการออกเดทมากขึ้น เช่น การเพิ่มประสบการณ์ที่สามารถเล่นได้โดยผู้ใช้ที่ตรวจสอบแล้วว่ามีอายุ 17 ปีขึ้นไปเท่านั้น

image 2639

แน่นอนว่ายังมีความท้าทายบางประการที่ Roblox จะต้องเอาชนะเพื่อที่จะเป็นแอปหาคู่ที่ประสบความสำเร็จ ตัวอย่างเช่น บริษัทจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มนั้นปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ และจะต้องพัฒนาฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหากันและกันและเชื่อมต่อกันได้อย่างมีความหมาย

โดยรวมแล้ว คงต้องรอดูกันต่อไปว่า Roblox จะสามารถบรรลุความคิดของ Baszucki ได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม บริษัทกำลังดำเนินการไปในทิศทางนั้นอย่างแน่นอน และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าสิ่งต่าง ๆ มีการพัฒนาอย่างไรในปีต่อ ๆ ไป

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button