เทคโนโลยี

RedMagic เผยโฉมจอยเกมรุ่นใหม่ในชื่อ Phantom Blade

พร้อมเปิดตัวในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้

RedMagic เตรียมที่จะเปิดตัวจอยสำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่ในชื่อ Phantom Blade ภายในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวพร้อมกับ RedMagic 9S Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ และในตอนนี้ได้มีการเปิดเผยภาพของจอยและฟีเจอร์ที่คาดว่าจะได้เห็นออกมาแล้ว

Phantom Blade คาดว่าจะมาพร้อมกับการใช้งานรูปแบบของจอยแบบ Hall-effect หมายความว่าตัวจอยจะมีการปรับปรุงในเรื่องของการใช้งานและการควบคุมใหม่เมื่อเทียบกับจอยแบบเดิมทั่วไป ลดปัญหาการเกิดปัญหาจอยดริฟต์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Dual Mode Trigger ซึ่งเป็นการรวมกันระหว่าง Micro Trigger และ Linear Trigger ตอบสนองการใช้งานทั้งในเกมที่ต้องการการตอบสนองที่รวดเร็ว และการตอบสนองที่แม่นยำ สุดท้ายเป็นเรื่องของการมีค่า Reporting Rate 1,000 Hz ช่วยในเรื่องการตอบสนองที่รวดเร็วเมื่อกดปุ่มลงไป

redmagic-phantom-blade-reveals

การออกแบบที่หากใครได้เห็นน่าจะสะดุดตาไม่น้อย เนื่องจากนี่เป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทาง RedMagic ทำออกมาได้ดีตลอดในสินค้าแต่ละอย่าง ตัวจอยมาพร้อมกับเคสที่โปร่งใสเล็กน้อยเผยให้เห็นรายละเอียดด้านในของ Phantom Blade พร้อมไฟ RGB รอบตัว สามารถใช้งานได้แบบไร้สายและชาร์จผ่าน USB-A

รายละเอียดของแบตเตอรี่และน้ำหนักของจอยยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ เช่นเดียวกับในเรื่องของราคาและเครื่องที่รองรับ ข้อมูลเหล่านี้เราน่าจะได้พบกันในวันที่ 3 กรกฎาคมที่มีการเปิดตัวออกมา

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button