เทคโนโลยี

OpenAI ร่วมมือกับสำนักข่าว AP ในการแบ่งข้อมูลเพื่อฝึก AI

เข้าถึงฐานข้อมูลที่มีน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

OpenAI ประกาศว่าจะใช้ Associated Press (AP) เพื่อฝึกโมเดลของตน นี่เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างบริษัทเทคโนโลยีสองแห่ง และเป็นการบ่งชี้ว่า OpenAI มุ่งมั่นที่จะสร้างโมเดลภาษาที่ทรงพลังและเชื่อถือได้มากขึ้น

AP เป็นสำนักข่าวที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ผลิตเรื่องราวข่าวที่ครอบคลุมและน่าเชื่อถือ เรื่องราวข่าวของ AP ได้รับการเผยแพร่ในสื่อต่าง ๆ ทั่วโลก และเข้าถึงผู้ชมหลายล้านคนทุกวัน ความร่วมมือระหว่าง OpenAI และ AP จะทำให้ OpenAI เข้าถึงข้อมูลข้อความจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยให้โมเดลของ OpenAI เรียนรู้และปรับปรุงได้ดีขึ้น

image 778

OpenAI เป็นบริษัทวิจัยที่พัฒนาปัญญาประดิษฐ์ที่เป็นมิตรกับมนุษย์ โมเดลภาษาของ OpenAI ได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับข้อมูลข้อความจำนวนมาก และสามารถสื่อสารและสร้างข้อความที่เหมือนมนุษย์เพื่อตอบสนองต่อข้อความแจ้งและคำถามที่หลากหลาย ความร่วมมือระหว่าง OpenAI และ AP จะทำให้โมเดลของ OpenAI เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกและปรับปรุงความสามารถในการสื่อสารและสร้างข้อความที่เหมือนมนุษย์

ความร่วมมือระหว่าง OpenAI และ AP เป็นการก้าวสำคัญในการพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ที่เป็นมิตรกับมนุษย์ ความร่วมมือนี้จะทำให้ OpenAI เข้าถึงข้อมูลข้อความจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยให้โมเดลของ OpenAI เรียนรู้และปรับปรุงได้ดีขึ้น โมเดลภาษาของ OpenAI มีศักยภาพที่จะปฏิวัติวิธีที่เราโต้ตอบกับเทคโนโลยี และความร่วมมือนี้จะช่วยเร่งการพัฒนาเทคโนโลยีนี้

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button