เทคโนโลยี

NVIDIA เพิ่มทางเลือกบริการ GeForce Now ใหม่

ใช้งานเครื่องที่มาพร้อม RTX 3080 ด้วยตัวเลือก 1 เดือนได้แล้ว

NVIDIA ได้ทำการออกตัวเลือกในการเล่นเกมภายในบริการ GeForce Now ให้ดึงดูดมากขึ้นอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวบริการสมาชิกแบบรายเดือนของสเปคเครื่องเล่นเกมที่ใช้งานการ์ดจอ RTX 3080 ด้วยราคา $19.99 ต่อเดือนหรือประมาณ 660 บาท หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยมีให้ใช้งานเฉพาะรูปแบบ 6 เดือนเท่านั้น

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักบริการ GeForce Now ตัวบริการสามารถที่จะให้เราเล่นเกมผ่านร้านค้าต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น GOG, Steam, Epic Games Store และอื่น ๆ โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องสเปคแรงใด ๆ ทั้งสิ้นขอเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ดีเสียหน่อยก็เพียงพอต่อการเข้าใช้งานแล้ว

image 656

การเลือกใช้งานผ่าน RTX 3080 จะช่วยให้เราได้รับประสบการณ์ในการเล่นที่สูงที่สุด ด้วยความสามารถในการเล่นที่ความละเอียด 1440p 120fps ผ่านเครื่องพีซี ความละเอียด 1440p หรือ 1600p ที่ 120fps ในเครื่อง Macs และความละเอียด 4K HDR ที่ 60fps ผ่านอุปกรณ์อย่าง SHIELD TV

แน่นอนว่าบริการ GeForce Now เป็นตัวเลือกในการเล่นเกมที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ไม่ได้อยากจะลงทุนกับการซื้อพีซีสักเครื่องหรือไม่ได้อยากจะเล่นเกมตลอดเวลา การจ่ายเงินแบบรายเดือนหรือรายครั้งอาจจะเป็นทางออกที่น่าสนใจ แต่ก่อนจะเข้ามาใช้งานบริการ GeForce Now แบบเสียเงิน เราสามารถที่จะลองทดสอบผ่านบริการฟรีได้เช่นกัน เพื่อที่จะดูว่าอินเทอร์เน็ตของเราเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่

ที่มา
PCGamer

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button