เทคโนโลยี

Nothing ยืนยันการมีอยู่ของ Phone 2A เตรียมเปิดตัวในอีกไม่ช้า

มีฟีเจอร์จากเรือธงของแบรนด์มาให้ใช้งาน

Nothing ยืนยันการมาถึงของ Nothing Phone 2A ในวิดีโออัปเดตบน YouTube แม้จะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดตัวเครื่อง สเปค หรือราคา แต่ก็มีการพูดถึงฟีเจอร์หลัก เช่น ประสิทธิภาพ กล้อง และ ฟีเจอร์บางอย่างที่ชื่นชอบที่สุดของ Phone 2 จะถูกนำมาให้ใช้งานด้วยเช่นกัน

Akis Evangelidis ผู้ร่วมก่อตั้ง Nothing บอกใบ้ว่า Phone 2A จะเน้นไปที่ตลาดกลุ่มผู้ใช้งานหลักที่เข้าถึงได้ง่าย โดยมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพ กล้อง และฟีเจอร์ที่ผู้ใช้ชื่นชอบจาก Phone 2 แม้จะไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่า Phone 2A จะมีราคาไม่แพงกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง

ข้อมูลที่มีการนำเสนออกมาก่อนหน้านี้เผยให้เห็นภาพเคลื่อนไหวของ Phone 2A ซึ่งแสดงกล้องคู่ ไฟ Glyph และชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 7200 โดย Yogesh Brar อ้างว่าสมาร์ทโฟนจะมีหน้าจอ OLED 120Hz และกล้องคู่ 50MP ตามด้วย Roland Quandt จาก WinFuture คาดการณ์ราคาขายจะต่ำกว่า 400 ยูโรในสหภาพยุโรป

Nothing ยังประกาศชุด Glyph Developer Kit ใหม่เพื่อให้นักพัฒนาแอป Android สามารถใช้งานไฟ Glyph บน Nothing Phone 1 และ Phone 2 ได้ Nothing ยังมีแผนเปิดตัว CMF Buds และ CMF Neckband Pro ใหม่ในกลุ่มสินค้า CMF ราคาประหยัด รายละเอียดเพิ่มเติมจะประกาศเร็ว ๆ นี้

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button