เทคโนโลยี

สุดแปลกและแหวกแนว! จอยเกมรูปทรงบั้นท้าย Big ass A2 / Big ass 2B

ความรู้สึกใหม่ในการเล่นเกมพร้อมเปิดให้สั่งจองแล้ว

หากพูดถึงจอย Controller เกมเมอร์อย่างเราคงต้องนึกถึงจอย Dualshock ของฝั่ง PlayStation ไม่ก็จอย Xbox ของฝั่ง Microsoft แต่เชื่อหรือไม่ว่าในตอนนี้ได้มีจอยรุ่นใหม่ ที่แปลกแหวกแนวแบบขั้นสุดชนิดที่ทั้ง PlayStation และ Microsoft ต้องมีเหวอกันแน่ๆ นั่นคือจอยรุ่นใหม่จาก Nmia Gaming ที่มีออกมาให้เราได้เชยชมสองรุ่นด้วยกันได้แก่ Big ass A2 และ Big ass 2B ที่เป็นการนำบั้นท้ายของตัวละครสาวสุดเซ็กซี่จาก Nier Automata มาออกแบบให้อยู่ในรูปของจอย Controller

image 467

จากภาพที่ได้รับชมไปด้านบนผมก็ขอบอกก่อนเลยนะครับว่าจอย Big ass A2 และ Big ass 2B เนี่ยมันไม่ใช่จอยเกมที่ใช้งานได้จริงๆ พูดง่ายๆ คือจอยรูปทรงบั้นท้ายทั้งสองแบบนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเป็นของประดับไว้ตกแต่งบ้านเพียงเท่านั้น และไม่สามารถเอามาเสียบเล่นกับเครื่อง PlayStation หรือ Xbox ได้แต่แม้ว่ามันจะไม่สามารถใช้งานได้จริงจอย Big ass A2 และ Big ass 2B กลับมีผู้คนมากมายมาให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากความแปลกแหวกแนวในการออกแบบ ที่ไม่ว่าใครคนไหนคงคิดไม่ถึงอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปสั่งซื้อได้ที่นี่

image 468

สำหรับใครที่สงสัยว่าที่มาของชื่อจอยทั้งสองนี้มาจากอะไร A2 และ 2B คือสองตัวละครสาวจาก Nier Automata อีกหนึ่งยอดเกมระดับขึ้นหิ้งประจำปี 2017 ที่ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยเนื้อเรื่องอันลึกซึ่งจนชวนปวดตับ, เกมเพลย์สุดมันตามสไตล์ Platinum Games และความ Waifu ที่ฮอตทะลุจอของ 2B และ A2 ตัวละครหลักที่เราสามารถเล่นได้ ซึ่งพอนำองค์ประกอบต่างๆ มารวมกันก็ไม่แปลกเลยที่ Nier Automata จะได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก จนกลายเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดจากทีมงาน Platinum Games และด้วยเหตุนี้เองทำให้สองสาวจาก Nier Automata อย่าง A2 และ 2B กลายเป็นตัวละครสุดไอคอนิวที่เหล่าเกมเมอร์ต้องรู้จัก

Back to top button