Netflix ไม่มีแผนเปิดตัวแอปพลิเคชันเฉพาะของ Vision Pro

ให้ใช้งานผ่านอย่างอื่นแทนไปก่อน
Netflix ไม่ได้วางแผนที่จะสร้างแอปเวอร์ชันเนทีฟสำหรับอุปกรณ์ที่กำลังจะมาถึงของ Apple นั่นคือ Vision Pro แต่บริษัทจะอนุญาตให้แอป iPad ที่มีอยู่รันบนอุปกรณ์โดยไม่มีการแก้ไข
การตัดสินใจของ Netflix ที่จะไม่สร้างแอป Vision Pro แบบเนทีฟเป็นสัญญาณของความลังเลของบริษัทที่จะยอมรับแพลตฟอร์มใหม่ของ Apple อย่างเต็มที่ Netflix เป็นผู้วิพากษ์วิจารณ์ระบบการซื้อในแอปของ Apple และปฏิเสธที่จะสนับสนุน AirPlay บนแอป iOS และ iPad

Apple กำลังเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นในการหานักพัฒนามาสร้างแอปสำหรับ Vision Pro ราคาที่สูงของอุปกรณ์ ยอดขายในปีแรกที่จำกัด และการไม่มีแอปของบุคคลที่สามในอุปกรณ์ Quest 2 ของ Meta ล้วนเป็นปัจจัยที่ขัดขวางนักพัฒนาจากการสร้างแอป Vision Pro
แม้จะมีความท้าทาย Apple ก็มั่นใจว่า Vision Pro จะประสบความสำเร็จ อุปกรณ์มีคุณสมบัติหลายอย่างที่นักพัฒนาสามารถดึงดูดได้ เช่น จอแสดงผลความละเอียดสูง เทคโนโลยีการติดตามขั้นสูง และโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลัง


![[รีวิว] HyperX Alloy Rise 75 Wireless 5 HyperX Alloy Rise 75 Wireless Review Feature](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2025/01/HyperX-Alloy-Rise-75-Wireless-Review-Feature-419x220.jpeg)


![[รีวิว] RAZER BlackShark V2 X USB 8 RAZER BlackShark V2 X USB Review Feature](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2025/05/RAZER-BlackShark-V2-X-USB-Review-Feature-419x220.jpg)

