เทคโนโลยี

MSI เผยพีซีสำหรับเน้นเล่นเกมผ่านระบบ Cloud

ไม่มีการ์ดจอไม่ใช่ปัญหาสำหรับเครื่องรุ่นนี้

ด้วยปัญหาชิปขาดตลาดที่เกิดขึ้นในตอนนี้ทำให้ผู้ใช้งานหลาย ๆ คนได้รับผลกระทบในเรื่องของการเข้าถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างมาก และทาง MSI ได้มองเห็นถึงโอกาสที่จะนำเสนอแนวทางในการเล่นเกมแบบใหม่ โดยที่ไม่ต้องใช้งานการ์ดจอด้วยการเปิดตัวเครื่องเล่นเกมผ่านระบบ cloud ในตระกูล Trident ของพวกเขา

สำหรับชื่อรุ่นของตัวเครื่องคือ MAG Trident S 5M ภายในมาพร้อมกับการใช้งานซีพียู AMD Ryzen 5 5700G เป็นซีพียูแบบ APU มีช่องสำหรับใส่ที่เก็บข้อมูลแบบ M.2 SSD มาให้ทั้งหมด 2 ช่อง เพิ่มแรมได้สูงสุด 64GB DDR4 3200MHz แบบ SO-DIMM ด้วยสเปคของตัวเครื่องน่าจะพอบอกได้ว่ามันสามารถเล่นเกมด้วยตัวเองได้โดยไม่พลาดระบบ cloud แม้ว่าจะไม่มีการ์ดจอแยกก็ตาม

image 751
image 752

ความตั้งใจของทาง MSI คือต้องการให้เจ้า MAG Trident S 5M กลายมาเป็นเครื่องเล่นเกมในมิติใหม่ที่อยากจะนำเสนอให้ผู้เล่นได้พบ ฉะนั้นผู้ที่ซื้อตัวเครื่องไปจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึง Xbox Game Pass Ultimate ไปใช้งานกันฟรี 30 วัน ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าถึงเกมโปรดที่ต้องการได้

ยังไม่มีรายละเอียดในส่วนของราคาออกมาให้เราได้ทราบกัน แต่ได้มีการวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยใครที่สนใจอาจจะต้องรอข้อมูลตัวแทนการจำหน่ายกันอีกครั้ง

ที่มา
TechSpot

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button