เทคโนโลยี

Microsoft วางจำหน่ายส่วนประกอบสำหรับซ่อมด้วยตัวเองของ Surface

มีครบตั้งแต่หน้าจอไปจนถึงที่เก็บข้อมูลภายในเครื่อง

Microsoft กำลังขายชิ้นส่วนสำหรับอุปกรณ์ Surface รวมถึงจอแสดงผล แบตเตอรี่ SSD และอื่น ๆ ชิ้นส่วนเหล่านี้มีอยู่ใน Microsoft Store ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และฝรั่งเศส Microsoft กล่าวว่าจะมีการอัพเดทเมื่อมีแผนที่จะขยายความพร้อมใช้งานของชิ้นส่วนเหล่านี้ไปยังตลาดอื่น ๆ ในอนาคต

ไม่ใช่อุปกรณ์ Surface ทุกเครื่องที่จะมีส่วนประกอบให้ใช้งาน ตัวอย่างเช่น Microsoft ขายเฉพาะขาตั้งสำรองสำหรับ Surface Pro 7 อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์รุ่นใหม่ เช่น Surface Pro 9 มีส่วนประกอบที่หลากหลาย เช่น จอแสดงผล, SSD, แบตเตอรี่, พอร์ต USB-C, พอร์ตชาร์จ Surface Connect แม้แต่ลำโพง, Wi-Fi และโมดูลระบายความร้อน

ราคาสำหรับส่วนประกอบสำหรับเปลี่ยนจะแตกต่างกันไปตามรุ่นของ Surface ตัวอย่างเช่น หน้าจอสำหรับเปลี่ยนสำหรับ Surface Studio 2 Plus มีราคาอยู่ที่ $1,749.99 ขณะที่ขาตั้งสำหรับ Surface Pro 9 เริ่มต้นที่ $56.99 สามารถค้นหารายการส่วนประกอบทดแทนทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ของ Microsoft

Microsoft เสนอส่วนประกอบให้กับผู้บริโภคที่มีแนวโน้มสำหรับการซ่อมด้วยตนเองที่ไม่อยู่ในการรับประกัน เมื่อซื้อส่วนประกอบเราจะได้รับชิ้นส่วนและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้อง

ที่มา
The Verge

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button