เทคโนโลยี

Meta อธิบายแนวทางในโลก metaverse แก่ผู้ที่สนใจลงโฆษณา

อีกไม่กี่ปีจะกลายมาเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่าย

ความพยายามที่จะนำพาทุกคนเข้าไปสู่โลกเสมือนที่เรียกว่า metaverse ของทาง Meta ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังกันอีกต่อไป พวกเขาเชื่อว่าพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมในตอนนี้ภายในไม่กี่ปีข้างหน้า นำมาซึ่งการอธิบายถึงเหล่าผู้ที่สนใจอยากจะลงโฆษณาในส่วนนี้เกี่ยวกับแนวทางที่จะเกิดขึ้นในภายหน้า

แนวทางของ Meta ที่มีต่อโลกเสมือนในตอนนี้ยังเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถจับต้องได้นัก หากมองจากสิ่งที่มีในตอนนี้อาจจะเป็นการใช้งานอุปกรณ์ Oculus เป็นตัวกลาง และมองดูในตอนนี้เหมือนว่าพวกเขาอยากที่จะนำพาทุกคนเข้าไปอยู่ในโลก metaverse มากกว่าที่จะนำเทคโนโลยีเหล่านี้ออกมาใช้งานกับโลกแห่งความเป็นจริง

image 852

ด้วยทิศทางที่ไม่แน่นอนในตอนนี้ไม่ใช่เฉพาะผู้ใช้งานเท่านั้น แต่กับผู้ที่สนใจอยากจะลงโฆษณาบนแพลตฟอร์มเองก็ไม่เข้าใจถึงแนวทางเท่าไหร่นัก นำมาซึ่งข้อมูลที่ว่าทาง Meta ได้มีการจัดงานประชุมให้กับบรรดาเหล่าเอเจนซี่ได้เข้าใจถึงแนวทางซึ่งจะเกิดขึ้นภายในอนาคต เพื่อที่จะสามารถปรับใช้ให้เข้ากับโฆษณาที่จะเกิดขึ้น

สิ่งสำคัญที่สุดคือในตอนนี้อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับ VR ยังคงมีราคาที่ค่อนข้างสูงและเชื่อว่ามันไม่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานทุกคนแน่นอน แม้ว่าในช่วงหลังกระแสการใช้งาน VR จะเพิ่มขึ้นแต่ก็เป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้น ๆ สำหรับผู้คนบางกลุ่มเท่านั้น คำถามที่ทาง Meta จะต้องตอบให้ได้กับบรรดาผู้ที่สนใจจะลงโฆษณานั่นก็คือ เงินที่พวกเขาจ่ายไปจะได้อะไรกลับคืนมาบ้าง ตัวชี้วัดประสิทธิภาพจะออกมาในรูปแบบใดนั่นเอง

ที่มา
Cyprus Mail

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button