เทคโนโลยี

Diablo Immortal มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการช่วยเล่นครบครัน

ปรับแต่งได้อิสระเพิ่มความสะดวกตลอดการเล่น

เปิดให้เล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Diablo Immortal เกมชื่อดังที่กลับมาให้เราได้เล่นกันอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนและพีซี ซึ่งทาง Blizzard ได้มีการปรับปรุงการเข้าถึงเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นผ่านแพลตฟอร์มใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่ถูกปรับแต่งและเพิ่มฟีเจอร์มาให้ครบ

สิ่งที่มีการปรับแต่งภายในตัวเกมคงหนีไม่พ้นเรื่องของการควบคุม ภายในเกมเมื่อเราทำการเล่นผ่านจอยเราสามารถที่จะปรับแต่งปุ่มต่าง ๆ ให้เหมาะกับการเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นบนสมาร์ทโฟนหรือพีซี นอกจากนี้หากใช้งานจอยเมื่อเรากำลังเล่นเกมอยู่และกดลูกศร d-pad ไปด้านขวา จะเป็นการเรียกใช้งาน cursor ขึ้นมาบนจอ ช่วยให้เข้าถึงการเลือกสิ่งบนหน้าจอได้ง่ายยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับการปรับแต่งปุ่มแสดงผลสกิลบนจอที่สามารถปรับแต่งได้

image 856

ขณะเดียวกันในส่วนของการแชทภายในเกมมีลูกเล่นให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับขนาดแชท การใช้งานฟีเจอร์กดเพื่อให้ตัวเกมทำการอ่านข้อความบนช่องแชทได้ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะปรับระดับความเร็วของเสียงที่จะพูดออกมาให้เราได้ฟัง อีกทั้งเราสามารถที่จะส่งข้อความผ่านคำพูดของเราได้เช่นกัน

สุดท้ายเป็นเรื่องของการปรับระดับความสว่างภายในเกมที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการมองเห็นรายละเอียดในเกมได้ Diablo Immortal เปิดให้ทำการเล่นแล้วในตอนนี้สำหรับใครที่สนใจสามารถที่จะเข้าไปลองสัมผัสด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ทั้งบนสโตร์ iOS และ Android สำหรับพื้นที่ต่างประเทศ โดยผู้เล่นในไทยยังคงสามารถเข้าไปดาวน์โหลดก่อนได้ แต่จะไม่สามารถโอนเซฟกลับมายังเซิร์ฟเวอร์ SEA ที่จะเปิดในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ได้

ดาวน์โหลดเกม

09461560016485272505071 04 diablo immortal icon

[คู่มือการเล่นเกมเบื้องต้น]

01196670016542317852388 Diablo Immortal thumb
ที่มา
blizzard

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button