เทคโนโลยี

Lionel Messi เปิดโอกาสใหม่ด้วยการลงทุนบริษัทด้านเทคโนโลยีและกีฬา

ในแผนการมีโอกาสเห็นเกมฟุตบอลเปิดตัวก่อนแข่งบอลโลกที่จะมาถึง

มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโดดเข้ามาสู่ธุรกิจอย่างเต็มตัวของนักเตะชื่อดังอย่าง Lionel Messi มาให้เราได้เห็นกันแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวได้ลงทุนในการเปิดบริษัทที่ชื่อว่า Play Time เน้นการทำงานในด้านสื่อกีฬาและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับวงการ

ความเป็นมาของบริษัทในครั้งนี้ไม่ใช่ว่านักเตะเจ้าของรางวัลบัลลง ดอร์มากที่สุดเป็นเจ้าของเพียงรายเดียว แต่เขาได้ลงทุนร่วมกับบริษัทอื่น ๆ โดยมี Razmig Hovaghimian เป็นอีกหนึ่งผู้ร่วมลงทุนซึ่งเจ้าตัวเป็นเจ้าของบริษัท Viki สำหรับสิ่งที่ Play Time จะทำในลำดับต่อไปมีหลายสิ่งที่น่าสนใจ

image 741

อย่างแรกเป็นเรื่องของการพัฒนาเกมซึ่งในตอนนี้ได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Matchday เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวให้ทันก่อนช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ยังไม่มีการเผยรายละเอียดออกมาให้เราได้ทราบกันว่าตัวเกมจะออกมาในรูปแบบใด ตามมาด้วย AC Momento ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการประมูลเสื้อแข่งจะสโมสรและตัวนักเตะ

แน่นนอนว่าการลงทุนในครั้งนี้ของทาง Lionel Messi ตัวของเขาจะทำหน้าที่ได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นด้านประชาสัมพันธ์ ส่วนเบื้องหลังให้เหล่าผู้ที่เชี่ยวชาญได้ทำงานกันต่อไป ต้องมาติดตามกันว่า Play Time จะมีการนำเสนออะไรที่น่าสนใจให้กับคนในวงการกันบ้าง

ที่มา
techcrunch

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button