เทคโนโลยี

Apple ปล่อยโฆษณาใหม่ชูจุดเด่นเรื่องแบตเตอรี่ใน iPhone 15 Plus

ถึงขนาดที่ชาร์จยังต้องคิดถึง

Apple ปล่อยโฆษณา iPhone 15 Plus รุ่นใหม่ ชูจุดเด่นแบตหมดช้ากว่าเดิม ความยาว 15 วินาที โฆษณาใช้ชื่อว่า Miss You เล่าเรื่องเต้าเสียบปลั๊กไฟแสนเหงา ที่ต้องอยู่คนเดียวในห้องมืด เมื่อก่อนต้องคอยชาร์จ iPhone ตลอดเวลา แต่ตอนนี้ iPhone 15 Plus ใช้งานได้นานถึง 26 ชั่วโมง เลยไม่ต้องมาหาเต้าเสียบปลั๊กบ่อย ๆ

ในโฆษณา จะเห็นเต้าเสียบปลั๊กอยู่ในห้องมืด มองไปที่ผู้ใช้งาน iPhone 15 Plus พร้อมประโยคในตอนท้ายที่ขึ้นมาว่าแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิม พร้อมกับที่เต้าเสียบปลั๊กไฟเริ่มร้องเพลง Way Too Long ของ Doe Boy ท่อนที่ว่า I miss yo สื่อถึงความเหงาที่ไม่ต้องชาร์จ iPhone บ่อย ๆ อีกต่อไป

iPhone 15 Plus ถูกวางจุดเด่นในเรื่องแบตหมดช้ามาตั้งแต่ iPhone 14 Plus แล้ว ข้อมูลสเปคของ Apple ระบุว่า iPhone 15 Plus เล่นวิดีโอต่อเนื่องได้นาน 26 ชั่วโมง (20 ชั่วโมงถ้าสตรีม) เมื่อเทียบกับ iPhone 14 Plus ที่เล่นวิดีโอต่อเนื่องได้นาน 24 ชั่วโมง (18 ชั่วโมงถ้าสตรีม)

โฆษณานี้ตอกย้ำจุดเด่นของ iPhone 15 Plus เกี่ยวกับแบตที่หมดช้ามากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของแบตสำหรับสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่ผู้คนใช้สมาร์ทโฟนในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากขึ้น แบตที่หมดช้าจึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด

ที่มา
macrumors

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button