เทคโนโลยี

เปิดตัว iPhone 13 สีใหม่ Green และ Alpine Green

ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสีใหม่

นอกจากการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่แล้ว ภายในงานเปิดตัวของทาง Apple ยังได้มีการหยิบยกนำสิ่งที่มีอยู่มาเสริมแกร่งด้วยการเปิดตัวสีใหม่ให้เป็นตัวเลือกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น นั่นคือการนำ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro มาปัดฝุ่นและเคลือบสีใหม่ด้วย Green และ Alpine Green 

สำหรับสีเขียวหรือ Green ทั่ว ๆ ไปจะถูกนำมาใช้งานภายใน iPhone 13 mini และ iPhone 13 ขณะที่ สีเขียวอัลไพน์หรือ Alpine Green จะมีเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมภายใน iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max โดยสเปคภายในของตัวเครื่องทุกอย่างยังคงเป็นแบบเดิมที่เราเคยได้รู้จักกับ iPhone 13

image 669

การเพิ่มตัวเลือกสีในครั้งนี้จะช่วยเข้ามาเติมเต็มตัวเลือกสีใหม่สำหรับผู้ที่สนใจ iPhone 13 โดยในตอนนี้สีที่จะมีให้เลือกสำหรับ iPhone 13 จะประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 6 สีคือ Starlight, Midnight, Blue, Pink, Green และ (PRODUCT)RED ขณะที่ iPhone 13 Pro จะประกอบไปด้วย 5 สีคือ Alpine Green, Silver, Gold, Graphite และ Sierra Blue

กำหนดวางจำหน่ายภายในประเทศไทยสำหรับสีใหม่จะเปิดให้ทำการสั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 18 มีนาคม และจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคมแบบเดียวกับ iPhone SE 3 5G

ที่มา
Apple

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button