เทคโนโลยี

Huawei เตรียมเปิดตัว HarmonyOS 3.0 วันที่ 27 กรกฎาคมนี้

เพิ่มความง่ายและความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

Huawei เตรียมตัวที่จะทำการเปิดตัวระบบรุ่นถัดไปในชื่อ HarmonyOS 3.0 โดยคาดว่าจะเป็นระบบที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสำคัญอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่มีการพัฒนามาโดยตลอดตั้งแต่ก่อนช่วงที่จะถูกทางสหรัฐฯ แบนไม่ให้ใช้งานบริการต่าง ๆ ภายในประเทศซึ่งรวมถึงบริการจากทาง Google

จากข้อมูลที่มีการกล่าวถึงโดยหัวเรือใหญ่ในตอนนี้โดยคุณ Yu Chengdong ได้บอกว่าระบบที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาในอีกไม่ช้า จะมาพร้อมกับการปรับปรุงในส่วนของการควบคุมให้มีความง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น การรวมศูนย์กลางของระบบที่ใช้งานให้ถูกนำไปต่อยอดบนอุปกรณ์ต่าง ๆ จะส่งผลให้การใช้งานข้ามกันระหว่างอุปกรณ์ทำได้ดีกว่าเดิมไปพร้อม ๆ กับความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้งาน

image 454

สำหรับอุปกรณ์ที่มีการใช้งานระบบ HarmonyOS ในตอนนี้ตามข้อมูลในเดือนเมษายนที่ผ่านมาทาง Huawei ได้ยกตัวเลข 240 ล้านเครื่องทั่วโลกมากล่าวถึง ซึ่งนั่นเป็นตัวเลขเฉพาะอุปกรณ์พกพาของทางบริษัท ขณะที่มีกว่า 150 ล้านเครื่องที่ใช้งานระบบดังกล่าว และมีบริษัทคู่ค้าที่เลือกใช้งานอยู่กว่า 2,000 แห่ง

ในส่วนของกำหนดการเปิดตัวจะเกิดขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ใครที่ใช้งานอุปกรณ์ของทาง Huawei อยู่ก็เตรียมตัวกันเอาไว้ได้เลย แม้ว่าจะมีความลำบากในการใช้งานบริการบางส่วนและยังคงต้องปรับตัวสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้งานใหม่อยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีการหาแนวทางแก้ไขปัญหามาโดยตลอด

ที่มา
globaltimes

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button