เทคโนโลยี

OnePlus 10T สามารถเปิดแอปพลิเคชันพร้อมกันได้สูงสุด 30 แอป

สมาร์ทโฟนสำหรับคนที่ชอบทำงานโดยแท้จริง

ย้อนกลับไปในช่วงที่มีการเปิดตัว OnePlus 10T ไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้มีการโฆษณาในส่วนของสเปคแรมที่ให้มาถึง 16GB LPDDR5 พร้อมกับข้อมูลเบื้องต้นว่าสามารถที่จะทำการเปิดแอปพลิเคชันได้สูงสุดถึง 35 แอปพลิเคชันที่แตกต่างพร้อมกัน

อย่างไรก็ตามนั่นอาจจะเป็นข้อมูลที่เกินจริงไป ? แต่ไม่ต้องรอกันนานเนื่องจากทาง OnePlus India ได้ออกมาให้ข้อมูลล่าสุดถึงจำนวนแอปพลิเคชันสูงสุดที่น่าจะสามารถทำได้จริงคาดว่าจะอยู่ที่ตัวเลข 30 ได้ไม่ยาก ซึ่งตัวเลขดังกล่าวก็นับว่ามากเกินพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันแล้ว

image 155

แน่นอนว่าตามปกติแล้วหากเราไม่ได้ใช้งานแอปพลิเคชันใดก็ควรที่จะทำการปิดไป เพื่อประสิทธิภาพโดยรวมของตัวเครื่องที่ยังคงอยู่ แต่หากใครที่ไม่ต้องการเสียเวลาในส่วนนั้น OnePlus 10T จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจะตอบโจทย์การใช้งานชีวิตได้เป็นอย่างดี ด้วยจำนวนแรมที่มหาศาลทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย

ในส่วนของวันวางจำหน่าย OnePlus 10T จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ราคาในบ้านเรายังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่มีโอกาสไม่น้อยที่ราคาจะอยู่ในช่วงไม่เกิน 30,000 บาท ส่วนกำหนดวันวางจำหน่ายในบ้านเราอยู่ในช่วงเดือนกันยายนนี้

ที่มา
androidcentral

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button