เทคโนโลยี

เผยวันเปิดตัว Honor Magic6 สำหรับตลาดนอกประเทศจีน

มาพร้อมจุดเด่นของเครื่องในแง่ของความสว่างจอสูงสุดถึง 5000 nits

ได้กำหนดวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Honor อย่าง Magic6 และ Magic V2 หลังจากที่เปิดตัวภายในจีนไปก่อนหน้า สำหรับวันเปิดตัวของทั้ง 2 รุ่นจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะเป็นการเปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress ในเมืองบาร์เซโลนา

จุดที่น่าสนใจของตัวเครื่องอย่าง Magic6 และ Magic6 Pro คือการนำเสนอความสว่างของหน้าจอที่สามารถรองรับการแสดงผลได้สว่างสุดที่ 5000 nits เป็นค่าความสว่างที่สูงอย่างมากเมื่อนำไปเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น หากเทียบกับ Galaxy S24 Ultra ที่เปิดตัวไปไม่นานยังมีค่าความสว่างที่ 2600 nits เท่านั้น ซึ่งทั้งสองรุ่นรองรับการแสดงผลที่ 120Hz ความละเอียด 1280 x 2800 พิกเซล หน้าจอเป็นแบบ AMOLED

ขณะที่เรื่องของกล้องในรุ่น Pro มาพร้อมกับการใช้งานเลนส์ periscope telephoto ที่ความละเอียด 108MP สามารถใช้งานซูมแบบ optical ได้ 2.5 เท่า จับคู่กับกล้องหลักความละเอียด 50MP พร้อมเลนส์ ultrawide 50MP รองรับฟีเจอร์ในการถ่ายภาพที่ครบครัน

ในส่วนของแบตเตอรี่มีขนาด 5600mAh รองรับการชาร์จไว 80W และ 60W สำหรับการชาร์จแบบไร้สาย ใช้งานชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 3 และ Wi-Fi 7 สำหรับราคาวางจำหน่ายเราต้องมาติตดามกันอีกครั้งว่าราคานอกประเทศจีนจะถูกตั้งเอาไว้ที่เท่าไหร่สำหรับหนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจรุ่นนี้

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button