เทคโนโลยี

HMD Skyline ถูกพบใน Geekbench ใช้งาน Snapdragon 7s Gen 2

คาดมาพร้อมกับการออกแบบที่คล้ายกับ Lumia

HMD Skyline สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่จาก HMD Global ปรากฏตัวบน Geekbench เผยให้เห็นสเปคบางส่วน ยืนยันตามข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 7s Gen 2 จาก Qualcomm

Snapdragon 7s Gen 2 มาพร้อม CPU 8 คอร์ ประกอบด้วย ARM Cortex-A55 4 คอร์ และ Cortex-A78 4 คอร์ จับคู่กับ Adreno 710 GPU ซึ่งแสดงผลลัพธ์ที่น่าพอใจในการทดสอบบน Xiaomi Redmi Note 13 Pro 5G อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพโดยรวมของ Snapdragon 7s Gen 2 นั้นเหนือกว่า Snapdragon 7 Gen 1 รุ่นก่อนหน้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

csm hmd skyline geekbench b8d5739d2f

Geekbench ยังเผยให้เห็นว่า HMD Skyline มาพร้อม RAM 8GB สอดคล้องกับข้อมูลหลุดก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า รุ่นเริ่มต้นจะมีราคา 459 ยูโร และมี RAM 8GB ควบคู่กับพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB นอกจากนี้ ยังมีรุ่น RAM 12GB วางจำหน่ายในราคา 499 ยูโร คาดว่าจะมีสเปคพื้นที่เก็บข้อมูลเท่ากัน

HMD Skyline คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน ต้นเดือนหน้า โดยมีจุดเด่นหลักอยู่ที่ ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Nokia Lumia หน้าจอ OLED กล้องหลังสามตัว และแบตเตอรี่ความจุ 4,300mAh

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่หลุดและรายละเอียดบน Geekbench ยังไม่ใช่ข้อมูลอย่างเป็นทางการ เราต้องรอการเปิดตัวจาก HMD Global เพื่อทราบข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนอีกครั้ง

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button