เทคโนโลยี

Google Bard รองรับการใช้งานด้วยภาษาไทยแล้ว

พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ในการพูดตอบกลับด้วยเสียงในทันที

Google ได้ประกาศว่า Bard AI chatbot สามารถพูดกับเราได้แล้ว Bard เป็นโมเดลภาษาขนาดใหญ่ที่ขับเคลื่อนโดย TensorFlow และได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับชุดข้อมูลข้อความและรูปภาพขนาดใหญ่ Bard สามารถสนทนาและสร้างข้อความที่เหมือนมนุษย์เพื่อตอบสนองต่อข้อความและคำถามที่หลากหลาย

ความสามารถของ Bard ในการพูดกับเราได้ทำให้เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ เช่น การสนับสนุนลูกค้า การศึกษา และความบันเทิง ในการสนับสนุนลูกค้า Bard สามารถใช้เพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของธุรกิจได้ ในการศึกษา Bard สามารถใช้เพื่อสอนนักเรียนเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ ผ่านรูปแบบการโต้ตอบที่มีส่วนร่วมมากขึ้น และเพื่อความบันเทิง Bard สามารถใช้เพื่อเล่นเกม เล่านิทาน และสร้างเนื้อหาที่สร้างสรรค์ประเภทอื่น ๆ

ความสามารถของ Bard ในการพูดกับเรายังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา แต่มีศักยภาพที่จะปฏิวัติวิธีที่เราโต้ตอบกับเทคโนโลยี Bard มีศักยภาพที่จะสร้างประสบการณ์ที่มีส่วนร่วมมากขึ้น น่าดึงดูดใจ และเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้

นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับภาษาไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ รวมไปถึงการบันทึกการพูดคุยของเรากับ Bard ได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำได้และต้องเริ่มใหม่ทุกครั้งที่ต้องการใช้งาน

ที่มา
Engadget

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button