เทคโนโลยี

เปิดตัวรุ่นพิเศษ Samsung Galaxy S22 Diablo Immortal Edition

ถูกผลิตออกมาจำกัดเพียงแค่ 100 เครื่องเท่านั้น

เรียกว่าได้กระแสไปแบบเต็ม ๆ สำหรับ Diablo Immortal จาก Blizzard ล่าสุดทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัวรุ่นพิเศษที่มีการร่วมมือจากทางค่ายสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธง Galaxy S22 โดยรุ่นพิเศษที่ทำให้มันพิเศษยิ่งกว่าเดิมเนื่องจากถูกผลิตขึ้นมาเพียงแค่ 100 เครื่องเท่านั้น และจะใช้ระบบจับฉลากมาเป็นตัวกลาง

สำหรับ Samsung Galaxy S22 Diablo Immortal Edition จะมาพร้อมกับการออกแบบภายนอกใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกล่องที่บรรจุ ซึ่งได้ออกแบบมาให้สอดคล้องกับสิ่งที่อยู่ภายในเกม เคส ที่ชาร์จ และแผ่นรองเมาส์สำหรับการใช้งาน ทุกอย่างเป็นได้ถูกออกแบบมาให้เข้ากับธีมของเกมโดยเฉพาะ

image 780

นอกเหนือไปจากนั้นยังจะได้รับโค้ดพิเศษสำหรับการนำไปใช้งานภายในเกมอีกด้วย ที่น่าเสียดายคงเป็นเรื่องของประเทศที่พร้อมให้ได้ลุ้นรับสิทธิ์ในการซื้อเนื่องจากถูกจำกัดให้อยู่ภายในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น โดยจะเปิดให้ได้ทำการสั่งซื้อกันผ่านหน้าร้านผู้ให้บริการเครือข่าย LG Uplus ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

ใครที่เป็นแฟนเกม Diablo Immortal คงต้องรอกันต่อไป และเชื่อว่าเมื่อวางจำหน่ายไปแล้ว 100 เครื่อง น่าจะส่งผลให้ตัวเครื่องมีมูลค่าสูงขึ้นจากที่ตั้งเอาไว้ในตอนแรกอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ราคาของตัวเครื่องยังไม่มีการระบุออกมาว่าจะอยู่ที่เท่าไหร่

ที่มา
TechSpot

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button