เทคโนโลยี

AYANEO Slide เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ

พร้อมกับการโชว์สเปคเต็มๆ รองรับความสนุกสายเรโทรและโมเดิร์นครบครัน

เปิดให้ชมภาพร่างกันแบบข้ามปีเลยสำหรับ AYANEO Slide อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กสำหรับเล่นเกม ซึ่งในวันนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ประกาศให้ผู้ที่สนใจสามารถเริ่มสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วครบทั้ง 4 รุ่น โดยมีการเปิดตัวสเปคให้ชมแล้วเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย โดยราคาสำหรับการสั่งจองช่วง Early Bird จะถูกกว่ารุ่นวางจำหน่ายจริงตั้งแต่ $200 – $300 หากใครสนใจขอให้รีบเลย!

https://youtube.com/watch?v=G6Mhrb9heiI

ก่อนอื่นขอแนะนำว่า AYANEO Slide เป็นเครื่องเล่นเกมรูปแบบมินิพีซีที่อยู่ในรูปของอุปกรณ์สไลด์ โดยสามารถเลื่อนแท่นคีย์บอร์ดภาษาอังกฤษซิสเต็ม QWERTY มาตรฐานได้ มาพร้อมกับระบบประมวลผล Windows 11 ลิขสิทธิ์แท้ติดมากับตัวเครื่อง ใช้หน่วยประมวลผล AMD Ryzen 7 7840U ไม่กินพลังงาน หน้าจอ IPS ขนาด 6 นิ้ว ความสว่าง 400nit/368PPI ให้สีสันสดใส 120% sRGB Color Gamut แรมเริ่มต้นที่ 16GB และ SSD M2 2280 PCIe 4.0 เริ่มต้นที่ 512GB

จุดเด่นของ AYANEO Slide คือหน้าจอเมื่อทำการเลื่อนแผงคีย์บอร์ดจะสามารถปรับได้สามระดับคือแบบชิดกับแผงเครื่อง และทำองศาได้ตั้งแต่ 10 องศา – 30 องศาเพื่อรองรับระดับสายตา อีกทั้งมีการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ให้สะดวกกับการถือเป็นเวลานาน ด้านหลังมีพัดลมคุณภาพสูงช่วยระบายความร้อน และยังเลือกสีสันได้สองแบบตามสไตล์ทั้งขาวและดำให้ความรู้สึกแตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็นมินิพีซีที่ทรงพลังมากๆ เลยครับ

รุ่นที่เปิดสั่งจองมีดังต่อไปนี้ (หมายเหตุ: ราคาสำหรับสั่งจองผ่าน IndieGoGo มีความแตกต่างกันหลังจากช่วง Early Bird)

RAM 16GB/SSD 512GB ราคา $699 สำหรับ Early Bird / $899 ราคาทางการ
RAM 32GB/SSD 512GB ราคา $799 สำหรับ Early Bird / $999 ราคาทางการ
RAM 32GB/SSD 2TB ราคา $959 สำหรับ Early Bird / $1159 ราคาทางการ
RAM 64GB/SSD 2TB ราคา $1299 สำหรับ Early Bird / $1599 ราคาทางการ

[เข้าสู่หน้าเว็บไซต์สำหรับสั่งจอง]

AYANEO Slide จะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่เดือนธันวาคมในปีนี้ โดยยังคงมีเวลาในการสั่งจองครบทุกรุ่นทาง IndieGoGo ที่ ณ ตอนนี้ยังขึ้นแสดงที่ราคาแบบ Early Bird อยู่แถมยังรองรับการจัดส่งทั่วโลกด้วย ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานจัดส่งพัสดุและภาษีแยกกัน ใครสนใจลองไปเยี่ยมชมกันได้ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button