เทคโนโลยี

Apple ถอดหน้าเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ iPod touch ออกในบางประเทศแล้ว

เหลือเพียงบางประเทศที่ยังสามารถหาซื้อออนไลน์ได้

ไม่นานมานี้ทาง Apple ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะดำเนินการ ยุติการผลิตหนึ่งในอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับทางบริษัทมาตั้งแต่ช่วงแรกอย่าง iPod touch ซึ่งหลังจากที่ประกาศไปทำให้เราได้เห็นว่าผู้คนในบางประเทศไปกว้านซื้อเอาไว้ทำให้สินค้าหน้าร้านบางแห่งหมดลงไป

แต่สำหรับหน้าร้านค้าออนไลน์ของทาง Apple ณ เวลานั้นยังมีให้เป็นเจ้าของได้ แต่ในตอนนี้มีการเปิดเผยข้อมูลว่าหน้าร้านค้าออนไลน์ของทาง Apple ในหลายประเทศได้นำ iPod touch ออกจากเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหตุผลสำคัญคงไม่ใช่อะไรอื่นนอกจากสินค้าถูกขายไปหมดแล้วนั่นเอง

image 1063

ตามการรายงานพบว่าในประเทศแคนาดา, เบลเยี่ยม, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, สเปน, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์ และอื่น ๆ ส่วนในบ้านเราก็ไม่มีหน้าที่ระบุรายละเอียดของ iPod touch รุ่นล่าสุดแล้วเช่นกัน เหลือไว้เพียงแค่ส่วนสนับสนุนตัวเครื่องที่ยังมีให้ใช้งานกันเท่านั้น

จะเรียกว่าหมดลงอย่างรวดเร็วก็ว่าได้หลังจากที่ทาง Apple ได้ประกาศยุติการผลิตตัวเครื่อง ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าแม้มันจะดูตกยุคไปเสียหน่อยแต่การซื้อมาเก็บสะสมหรือใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงก็ยังคงเป็นเรื่องที่ตัวเครื่องทำได้เป็นอย่างดี

ที่มา
macrumors

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button