ข่าวเทคโนโลยี

Apple เปิดตัวโครงการ Contingent Pricing สำหรับ App Store

ได้ส่วนลดพิเศษในการสมัครสมาชิกในแอปพลิเคชัน

Apple ได้เปิดตัวโครงการใหม่ที่เรียกว่า contingent pricing ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการใช้งานระบบสมัครสมาชิกใน App Store ตามรายงานของบริษัท ฟีเจอร์ดังกล่าวจะมอบทางเลือกให้กับนักพัฒนา ในการมอบข้อเสนอพิเศษให้กับผู้ใช้งานเพื่อให้ยังคงต่ออายุสมาชิกต่อไป ด้วยการมอบส่วนลดในเรื่องของราคาตราบเท่าที่พวกเขามีการสมัครสมาชิกของแอปพลิเคชันอื่นอยู่

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับโครงการใหม่ในครั้งนี้ของทาง Apple คือการใช้งานข้อเสนอราคาพิเศษดังกล่าวสามารถที่จะมาจากการที่เป็นสมาชิกของแอปพลิเคชันจากนักพัฒนารายเดียวกันหรือคนละรายได้ โดยตัวอย่างที่ทางบริษัทได้ยกมามีดังนี้

image 913

หากเป็นสมาชิกระดับพรีเมียมของ Ocean Journal อยู่ ผู้ใช้งานสามารถที่จะสมัครสมาชิกเพื่อใช้งาน Mountain Climber ได้ในราคา $4.99 ต่อเดือน จากราคาปกติที่ต้องจ่าย $5.99 ต่อเดือน ผู้ใช้งานจะได้รับราคาสมาชิกส่วนลดดังกล่าวตราบเท่าที่ยังเป็นสมาชิกของ Ocean Journal อยู่

ทางบรษิทเผยว่าโครงการดังกล่าวในตอนนี้อยู่ระหว่างการทดสอบสำหรับผู้ใช้งานบางกลุ่มเท่านั้น ตอนนี้ได้เปิดให้นักพัฒนาสมัครเข้าร่วมโครงการและจะเผยรายละเอียดเพิ่มขึ้นในอนาคต พร้อมเปิดใช้งานในเดือนมกราคม 2024

ที่มา
9to5mac

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button