เทคโนโลยี

เปิดตัว AirPods Pro 2 อัปเกรดความสามารถให้ดีกว่าเดิม

มาพร้อมแบที่ใช้ได้นานขึ้น 6 ชั่วโมงพร้อมเคสที่มีลำโพงสำหรับระบุตำแหน่ง

นอกเหนือจากการเปิดตัว iPhone 14 รุ่นใหม่ออกมาแล้ว ทาง Apple ยังได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับเหล่าผู้ชื่นชอบเสียงเพลงออกมาด้วย นั่นคือ AirPods Pro 2 มาพร้อมกับการเปิดตัวในราคาไทยที่ 8,990 บาท ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดให้จองอย่างเป็นทางการในไทย แต่หากอิงจากข้อมูลในตอนนี้อาจจะเกิดขึ้นในวันที่ 9 กันยายนและพร้อมวางจำหน่าย 23 กันยายน

image 1386

สำหรับ AirPods Pro 2 มาพร้อมกับการใช้งานระบบเสียงแบบ Spatial Audio ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับ TrueDepth ที่อยู่ภายใน iPhone เพื่อเปิดประสบการณ์รับเสียงให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละคนได้ ใช้งานชิปเซ็ต H2 ที่จะช่วยทำให้การตัดเสียงรบกวนภายนอกทำได้ดียิ่งขึ้น จากข้อมูลทำได้ดีกว่าเดิม 2 เท่าหากนำไปเทียบกับรุ่นแรก

image 1387

ในส่วนของอายุการใช้งาน AirPods Pro 2 สามารถที่จะใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น 33 เปอร์เซ็นต์หรือคิดเป็น 6 ชั่วโมงเมื่อนำไปเทียบกับ AirPods Pro รุ่นแรก สามารถใช้งานได้สูงสุด 30 ชั่วโมงหากใช้งานร่วมกับที่ชาร์จซึ่งเป็นเคสที่ได้รับการอัปเกรด ให้มาพร้อมกับการติดตามตำแหน่งสามารถใช้งานร่วมกับ Find Me ได้

image 1388

นอกจากนี้ตัวเคสยังมาพร้อมกับลำโพงที่ช่วยให้สามารถส่งเสียงออกมาเมื่อเปิดใช้งาน Find Me ด้วยเช่นกัน รองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยมาตรฐาน Qi อันเป็นสิ่งที่ถูกนำมาใช้งานกันต่อ สุดท้ายเป็นเรื่องของจุกหูฟังที่ให้มาภายในกล่องมีให้เลือกทุกขนาด ไม่ว่าจะ XS, S, M และ L

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button