เทคโนโลยี

Acer เปิดตัว Nitro 17 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่

ภายใต้ขุมพลัง Intel Core 14th Gen และ NVIDIA GeForce RTX 40 Series

Acer เปิดตัว Acer Nitro 17 (AN17-72) เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ปลดล็อกประสบการณ์การเล่นเกมด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้น ด้วยคุณสมบัติรองรับการเล่นเกมและการทำงานแบบมัลติทาสก์ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel® Core™ 14th Gen ที่ได้รับการพัฒนาในด้านพลังงานและความถี่ของคอร์เพื่อจัดการกับภาระงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมทัพด้วยขุมพลังกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series พร้อมเทคโนโลยี DLSS 3.5. GPU RTX และ Tensor Cores AI มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในแอปพลิเคชั่นสร้างครีเอทีฟช่วยยกระดับการทำงาน การเล่นเกม. Acer Nitro มาพร้อม Microsoft Copilot ผู้ช่วยอัจฉริยะที่เข้าถึงง่ายผ่านปุ่ม Copilot ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและสร้างสรรค์ผลงานที่ไร้ขีดจำกัด 


จอแสดงผล QHD ขนาด 17” ให้ภาพและสีคมชัด สมจริง อัตราการรีเฟรช 165 Hz รองรับฟีเจอร์ NVIDIA Advanced Optimus. Nitro 17 มาพร้อมระบบระบายความร้อนขั้นสูง และคุณสมบัติการสื่อสารที่ชาญฉลาดจาก AI พร้อมซอฟต์แวร์ NitroSense™ ช่วยควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เต็มรูปแบบ. เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก Nitro 17 ระบบปฏิบัติการ Windows 11 นี้ยังมาพร้อมกับ Xbox Game Pass Ultimate ให้ใช้งานเป็นเวลาหนึ่งเดือนเพื่อการเข้าถึงคลังเกมคุณภาพสูงหลายร้อยเกมเพื่อร่วมผจญภัยไปกับเพื่อน ๆ ทั้งบนคอมพิวเตอร์ คอนโซล หรือคลาวด์  

image 8591

Acer Nitro 17: เปิดประสบการณ์ในการเล่นเกมส์รอบด้านที่สามารถเข้าถึงได้


โน้ตบุ๊กในกลุ่ม Nitro ของ Acer เพิ่มประสิทธิภาพด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 14700HX พร้อมด้วย NVIDIA GeForce RTX 4060 Laptop GPU[1] เป็นการผสมผสานอันทรงพลังในอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับเล่นเกม เกมเมอร์ นักศึกษา และผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกม การสตรีม และการทำงานที่ลื่นไหล. ด้วย NVIDIA Ada Lovelace ที่มีประสิทธิภาพสูง GeForce RTX 40 Series Laptop ที่ยอดเยี่ยม ทำให้กราฟิกมีความสวยงามด้วยเทคโนโลยี AI-enhanced DLSS 3.5 และ ray tracing เต็มรูปแบบ. รองรับเทคโนโลยี GeForce RTX ในเกมและแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมมากกว่า 500 รายการรวมถึงเกมยอดฮิตเช่น Cyberpunk 2077 และ Alan Wake 2 พร้อมผู้ช่วย AI ในชีวิตประจำวันด้วย Copilot ใน Windows ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน. Nitro 17 มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมส์และใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างเต็มที่ด้วยการรองรับหน่วยความจำ DDR5 5600 Mhz สูงสุดถึง 32 GB และพื้นที่จัดเก็บ SSD PCIe NVMe สูงสุดถึง 2 TB. 


สัมผัสประสบการณ์ในการจัดการเฟรมและรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมในเกมโปรด บนจอแสดงภาพแบบ QHD ขนาด 17.3” (2560 x 1440) อัตราส่วนภาพ 16:9 รีเฟรชเรทที่ 165 Hz เวลาตอบสนองโอเวอร์ไดรฟ์ 3 ms. ให้สีสันสะดุดตาด้วยขอบเขตสี DCI-P3 100% รองรับฟีเจอร์ NVIDIA Advanced Optimus ให้การจัดการเฟรมที่ราบรื่น และช่วยสลับกราฟิกแบบไดนามิกได้โดยไม่ต้องรีบูทอุปกรณ์ โน้ตบุ๊กได้รับการออกแบบการระบายความร้อนที่คล่องตัว ด้วยการผสานรวมระบบ dual fan quad-intake และ quad exhaust systems ท่อความร้อนแบบเวกเตอร์ สารหล่อเย็นโลหะเหลว (liquid metal thermal grease) บน CPU ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนช่วยให้ส่วนประกอบต่างๆ ทำงานเต็มประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานยื่งขึ้น

เมื่อมีการสตรีมหรือมีการสื่อสารกันในเกม Acer PurifiedVoice™ 2.0 ที่มาพร้อมด้วยไมโครโฟนสามตัวจะสั่งงานให้ AI จัดการกรองเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่ต้องการ และช่วยให้เสียงของผู้ใช้งานโดดเด่นผ่านลำโพงด้วย DTS:X® Ultra เว็บแคม HD ใช้โซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของ Acer PurifiedView™ เพื่อประสบการณ์บนหน้าจอที่ดียิ่งขึ้นด้วยการจัดกรอบแบบอัตโนมัติ ทำการเบลอพื้นหลัง. ปุ่มสลับโหมดและ NitroSense ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ของเครื่องตามต้องการทั้งการปรับแต่งไฟคีย์บอร์ด RGB 4 และภาพรวมประสิทธิภาพของเครื่อง อุณหภูมิ มิเตอร์วัดพลังงานและอื่นๆ ได้แบบเรียลไทม์. มอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง Nitro 17 ด้วยพอร์ตที่ครบครันทั้ง USB Type C จำนวน 2 พอร์ต พร้อมด้วย Thunderbolt™ 4, HDMI 2.1 และช่องอ่านการ์ด Micro SD รองรับ Killer DoubleShot™ Pro Ethernet E3100G และ Wi-Fi 6E ที่พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างราบรื่น

image 8590

ราคาและการวางจำหน่าย


Acer Nitro 17 (AN17-72) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือเดือนมกราคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,249.99 USD

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ราคา และความพร้อมในการจัดจำหน่ายที่แน่นอนจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาค หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาในตลาดเฉพาะ โปรดติดต่อสำนักงาน Acer ใกล้คุณผ่านทาง www.acer.com 

ClicknTouch

ชอบสะสมของเล่น เทคโนโลยี ขับรถชิวๆตอนค่ำคืน แล้วหยุดอยู่ที่การถ่ายรูป
Back to top button