เทคโนโลยี

Acemagic เปิดตัว M2A Starship มินิพีซีสำหรับเกมเมอร์

มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัยและส่วนลดที่น่าสนใจ

Acemagic เปิดตัว M2A Starship มินิพีซีสำหรับเล่นเกมใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัยและระบบระบายความร้อนที่เหนือชั้น ทางบริษัทอ้างว่า M2A Starship เป็นระบบที่ทรงพลังพอสำหรับการเล่นเกม AAA

M2A Starship มาพร้อมกับเคสทรงยานอวกาศ มีปีกคู่ด้านข้าง ไฟ RGB และพัดลมระบายความร้อนสี่ตัว พัดลมเหล่านี้มีช่องระบายอากาศเฉพาะ และเชื่อมต่อกับท่อทองแดงเจ็ดท่อ ระบบระบายความร้อนที่ซับซ้อนนี้อาจดูเกินความจำเป็นสำหรับมินิพีซี แต่น่าจะจำเป็นสำหรับการ์ดจอแยกที่ Acemagic ติดตั้งไว้

Cooling setup of M2A Starship

แม้ว่า Acemagic ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ CPU และ GPU ของ M2A Starship แต่ภาพทีเซอร์เผยให้เห็นว่ากราฟิกการ์ดสามารถทำงานได้ที่ 45 วัตต์ ความถี่ 4162 MHz และความเร็วหน่วยความจำ GPU 3000 MHz 45 วัตต์นั้นค่อนข้างต่ำสำหรับ dGPU แต่ข้อมูลอื่น ๆ บ่งชี้ว่าไม่น่าใช่ iGPU ซึ่งมักใช้ในมินิพีซีสำหรับเล่นเกมทั่วไป

M2A Starship ยังมีจอแสดงผลบนตัวเครื่อง แสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับ GPU และ CPU มินิพีซีที่มีหน้าจอแบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่

Acemagic ยังไม่ได้เปิดเผยราคาหรือวันวางจำหน่ายของ M2A Starship แต่บนหน้าเว็บอย่างเป็นทางการ บริษัทเสนอส่วนลด 35% สำหรับผู้ที่สนใจรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ M2A Starship

ที่มา
Notebookcheck

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button